Hưng Thịnh tiếp đoàn Kỹ sư ToKyu tại dự án Skycenter

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Tư 14/12/2016. Lượt xem: 326

Trong thời gian vừa qua tập đoạn địa ốc Hưng Thịnh đã long trọng tổ chức đón tiếp đoàn kĩ sư ToKyu của Nhật Bản đến tham quan và giao lưu công nghệ với công ty tại dự án Skycenter. 

Sky Center do Hung Thinh Corp làm chủ đầu tư, được thi công trực tiếp bởi Hung Thinh Cons và giới thiệu đến khách hàng vào tháng 3/2015. Đây là dự án có vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn khi sở hữu 4 mặt tiền đường và đặc biệt chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 900m. Ngay tại Sky Center, hàng loạt tiện ích đã được tích hợp nhằm phục vụ trọn vẹn tất cả nhu cầu của mỗi cư dân như trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà giữ trẻ. 

Bên cạnh đó, cư dân nơi đây còn được thụ hưởng đầy đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp từ khu vực lân cận như các khu mua sắm, ẩm thực, giáo dục, y tế, giải trí… Hiện Sky Center đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao đúng tiến độ cho các khách hàng.Với mong muốn mang đến những công trình nhà ở đảm bảo tốt nhất về tiến độ cũng như chất lượng xây dựng cho khách hàng, Hung Thinh Corp đã luôn nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình phát triển các dự án.

Và chuyến thăm của đoàn kỹ sư ToKyu lần này là dịp để các bên cùng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như là cơ hội để Hung Thinh Cons học hỏi và tiếp cận những công nghệ, kĩ thuật xây dựng mới hiện nay. Trong suốt 3 ngày tham quan công trường, đoàn kỹ sư ToKyu đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho Hưng Thịnh, đồng thời hỗ trợ giám định cũng như đánh giá chất lượng công trình Sky Center.
 

Đại diện Ban Quản lý dự án Sky Center


Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật tại công trường dự án Sky Center


Các kỹ sư Tokyu tận tình chia sẻ và trao đổi thông tin…

Các kỹ sư Tokyu tận tình chia sẻ và trao đổi thông tin (tt)…


…Và lắng nghe những phản hồi từ phía Ban Quản lý

Đoàn kỹ sư ToKyu tham quan công trường Sky Center

Đoàn kỹ sư ToKyu tham quan công trường Sky Center (tt)


Ông Trần Tựu – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Hung Thinh Corp trao tặng món quà lưu niệm cho đại diện đoàn kỹ sư ToKyu

Thành Phan

(Theo Hung Thinh Corp)

Bài viết ngẫu nhiên