Thành phố ra quyết định quy hoạch quận Thủ Đức

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Chủ Nhật 23/10/2016

Quy hoạch quận Thủ Đức

Vừa qua, UBND Tp.HCM đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư Bến đò Bình Quới tại P. Linh Đông – Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp.HCM.

hình minh họa

Cụ thể, quy hoạch ưu tiên bố trí các công trình cao tầng dọc các trục giao thông chính như: Trục đường Phạm Văn Đồng, Trục đường Vành đai 2, đường Kha Vạn Cân; thiết kế các tuyến đường giao thông ven sông, kênh, rạch kết nối với mạng lưới giao thông toàn khu; tận dụng các quỹ đất trống để phân bổ diện tích công viên cây xanh và sân chơi thể dục thể thao cho các đơn vị ở kết hợp khai thác cảnh quan dọc sông, kênh, rạch hiện hữu.

Thành phố yêu cầu quận Thủ Đức tận dụng các quỹ đất trống để phân bổ diện tích công viên cây xanh và sân chơi thể dục thể thao. Ngoài ra, quy hoạch phải khai thác cảnh quan dọc sông, kênh, rạch hiện hữu; thiết kế các tuyến đường giao thông ven sông, kênh, rạch kết nối với mạng lưới giao thông toàn khu vực.

Với quyết định quy hoach này, quận Thủ Đức sẽ trở thành một trong những quận ở khu đông có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ nhất, từ đó thu hút các nhà đầu tư trong vài ngoài nước về đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, các khu chế xuất liên hợp…

dự án Moonlight Residences

Cũng chính vì thế mà thị trường bất động sản nơi đây đang ngày càng sôi động hẳn lên do nhu cầu tìm nhà ở tăng đột biến. Mới đây, công ty địa ốc Hưng Thịnh vừa tung ra hai dự án căn hộ ở trung tâm quận Thủ Đức là dự án Lavita GardenMoonlight Residences. Chỉ trong vòng 2 tháng mở bán số lượng căn hộ của hai dự án hầu như đã được bán hết, nhiều người đã đặt tiền rồi nhưng vân chưa tìm được căn hộ đành phải nhận tiền lại trong sự tiếc nuối.

Điều đó cho thấy rằng sức mua của thị trường nơi đây còn rất lớn, nếu Quý khách nào có rơi vào tình cảnh nói trên có thể tham khảo những dự án khác của Hưng Thịnh như : dự án richmond city,  9 View, Saigon mia, Citizen.ts

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh chủ đầu tư qua HOTLINE: 0936.720.790 – 0971.720.790 để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn tham quan nhà mẫu nhé.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên