tin tức bất động sản

Tại sao nên mua đất nền nhà phố và biệt thự biển nghỉ dưỡng biển

Đăng tải bởi Lê Thanh Tuấn, Chủ Nhật 23/10/2016. Lượt xem: 1.051

Tại sao nên mua đất nền nhà phố và biệt thự biển nghỉ dưỡng biển của Hưng Thịnh ?
“Tại sao bạn lại nên mua biệt thự nghỉ dưỡng của Hưng Thịnh ?” là một trong những câu hỏi được cả phía nhà đầu tư đặt ra để giải đáp với mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Với vị trí “thiên thời địa lợi” cùng cơ hội đầu tư sinh lời đi kèm những ưu đãi từ phía Hưng Thịnh Corp chắc chắn các chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.

bat-dong-san-nghi-duong

Dự án Golden Bay Cam Ranh, khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất, tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm mang tầm quốc gia và quốc tế của Việt nam. Đây là một dự án tâm huyết của Hưng Thịnh Corp, được công ty đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng bởi tiềm năng của dự án là rất lớn.

Có thể nói, Dự án Golden Bay Cam Ranh là dự án lớn nhất của Hưng Thịnh Corp, không chỉ bởi vì số vốn bỏ ra để đầu tư, mà vì những kỳ vọng của ban lãnh đạo công ty đặt lên dự án. Kỳ vọng dự án sẽ tạo một bước đột phá mới trong lĩnh vực bất động sản nước nhà, mang những thương hiệu bất động sản của Việt Nam giới thiệu với bạn bè thế giới.

Dự án Golden Bay với quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc của một quốc gia phát triển: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc. Golden Bay được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu ở thực của 10,000 người sẽ sinh sống và làm việc tại đây. GoldenBay – Vùng đất vàng sở hữu biển Bãi Dài 17 km, cảng nước sâu tốt nhất thế giới và sân bay Quốc Tế Cam Ranh ­một trong 3 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, điểm đến của khoảng hơn 2 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nơi các chuyên gia và thương gia nước ngoài nhắm đến.

Biên soạn : Thanh Tuấn 

Bài viết ngẫu nhiên