Dự án bất động sản mới phía tây Sài Gòn

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Sáu 04/11/2016. Lượt xem: 1.009

Trong đầu năm 2016, thị trường bất động sản phía tây Sài Gòn bất đầu có những dấu hiệu chuyển biến rõ rệt. Các chủ đầu tư đua nhau tìm mua những quỹ đất đẹp để xây dựng các dự án căn hộ.


tuyến metro số 2

Nhờ sức hút của tuyến metro số 2 đã tạo được động lực thúc đẩy thị trường nơi đây. Sôi động hơn hả là các quận Tân Bình với các dự án Skycen ter của công ty Hưng Thịnh, dự án Botanica của Novaland, Tân Phú với sự ra đời của các dự án như Melody Residence, Southern Dragon, Celadon City hay chuỗi căn hộ Carillon của Sacomreal…

Quận Bình Tân cũng bắt đầu rục rich với các dự án Western Dragon của công ty BCCI, hay dự án Depot Metro Tham Lương cũng được công ty Thanh Yến ra mắt hồi tháng 10 vừa rồi. Theo thống kê của Cushman & Wakefield Việt Nam đầu năm 2016 phía tây Sài Gòn có hơn 4000 căn hộ, số lượng đã tăng đáng kể so với cùng kì năm ngoái. Chưa dừng lại ở đó, theo các chuyên gia đầu tư dự đoán, thị trường phía tây Sài Gòn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa vào cuối 2016 đầu 2017.

căn hộ skycenter

Ở các quận phía Tây, hầu hết là dân nhập cư nhiều. Trong quá trình làm việc họ dành dụm tích cóp tiền để mong có được một ngôi nhà khang trang. Vì vậy khác với khu Đông và Nam, chỉ dành cho những khách ở tầng lớp trung – thượng lưu mua để đầu tư, đối với khu phía Tây, nhu cầu mua để ở là cao nhất và còn rất nhiều tiềm năng

Hiện nay, theo mặt bằng giá chung của các căn hộ phía Tây Sài Gòn thì mức giá dao động từ 14 triệu đến 18 triệu/m2. Với mức giá này thì các dự án căn hộ xây dựng theo thiết kế hiện đại sẽ tiếp cận với đại đa số người dân trong khu vực vì khá vừa túi tiền đối với họ. Theo thông tin mới đây nhất, Công ty Địa ốc Hưng Thịnh kiến nghị UBND TP xây dựng hầm chui ở nút giao thông Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi để giải quyết vấn nạn kẹt xe ở các cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất thì chắc chắn trong thời gian tới thị trường địa ốc khu vực này lại nóng hơn nữa.

kẹt xe giờ cao điểm

Hiện tại, Công ty Hưng Thịnh đang chuẩn bị tung ra thị trường 2 dự án chiến lược ở phía tây Sài Gòn, hai dự án này chắc chắn sẽ làm giải tỏa được cơn khát nhà ở của một bộ phận không nhỏ người dân khu vực. Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức. Quý Khách hàng và các bạn đọc giả nếu quan tâm đến các dự án của Hưng Thịnh ở khu vực này hay trên toàn địa bàn thành phố có thể truy cập và đăng kí theo dõi tai website: real24h.net. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất đến Quý vị và các bạn.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên