Golden Bay Cam Ranh cơ hội đầu tư mới ở tỉnh Khánh Hòa

Đăng tải bởi dangbai123, Thứ Bảy 10/08/2019

Golden Bay Cam Ranh là dự án số một tại Cam Ranh, nhà đầu tư Hưng Thịnh đã khám phá được tiềm năng của Cam Ranh và dành mọi tâm huyết cho Golden Bay Cam Ranh mang tầm quốc tế với âm hương phong cách thiết kế châu Âu dự án sẽ rất bùng nổ của bất động sản Khách Hòa.

Vị trí của Golden Bay Cam Ranh:

Dự án Golden Bay Cam Ranh Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất. tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa. 
Quy mô 79 ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc của một quốc gia phát triển: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc.
Dự án Golden Bay được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu ở thực của hơn 4000 chuyên gia Việt Nam và nước ngoài như Nga, Hàn Quốc, Mỹ…sẽ sinh sống và làm việc tại đây.
 

Tổng quan dự án Golden Bay Cam Ranh


– Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh
– Vị trí: Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.
– Mật độ xây dựng: 47%
– Quy mô: Rộng hơn 79ha bao gồm 8 tiểu khu chính
Đặc biệt là mỗi tiểu khu được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc và phong cách của mỗi quốc gia khác nhau như: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Úc.
– Công năng: Sứ mệnh duy nhất của khu đô thị Golden Bay là mang đến một chốn an sinh lý tưởng cho hơn 4000 chuyên gia Việt Nam cũng như nước ngoài như Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Úc…


Dự án Golden Bay chia ra 8 phân khu , bao gồm

Phân khu La Maison (theo trường phái Kiến trúc Pháp)
Phân khu Heyri (theo trường phái Kiến trúc Hàn Quốc)
Phân khu Tatami (theo trường phái Kiến trúc Nhật Bản)
Phân khu Tasmania (theo trường phái Kiến trúc Úc)
Phân khu Patio (theo trường phái Kiến trúc Tây Ban Nha)
Phân khu Krasnaya (theo trường phái Kiến trúc Nga)
Phân khu Colony (theo trường phái Kiến trúc Mỹ)
Phân khu Pergola (theo trường phái Kiến trúc Ý)

 

Kết nối dao thông của Golden Bay Cam Ranh

Nằm trong quần thể resort thuộc KDL Quốc Tế Bắc Bán Đảo Cam Ranh (như Park Hyatt, Ocean Window, Mia, Diamond Bay, sân Gofl Cù Hin… trên trục Đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m (trục đường chính từ Nha Trang – Sân bay quốc tế Cam Ranh), gần quốc lộ 1A.
 
Từ  Dự án Golden Bay Cam Ranh chỉ mất khoảng 30 phút để đến Thành phố du lịch nổi tiếng Nha Trang, 8 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh – một trong 4 sân bay Quốc tế lớn nhất Việt Nam, 20 phút đến trung tâm TP.Cam Ranh. Đặc biệt từ khu đô thị, chỉ vài bước chân, cư dân có thể tận hưởng những con sóng biển xanh mát của Bãi Dài.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link:Golden Bay Cam Ranh Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Bài viết ngẫu nhiên