Những dự án làm nên tên tuổi của tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh

Đăng tải bởi Trần Linh, Thứ Bảy 03/12/2016. Lượt xem: 400

HUNG THINH CORP được thành lập và phát triển với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Tập đoàn Hưng Thịnh đã “cứu” không ít dự án đang bị treo và hoàn thiện đưa vào sử dụng trong sự hân hoan của hàng ngàn khách hàng. Các dự án đáng kể mà tập đoàn Hưng Thịnh đã bàn giao gồm: căn hộ 91 Phạm Văn Hai (Tân Bình), căn hộ 12 View (Quận 12), căn hộ 8x Thái An (Gò Vấp). 

Trong cuối năm nay, để tiếp nối sự thành công của các dự án trước, chủ đầu tư Hưng Thịnh tiếp tục bàn giao hai dự án 8x Plus (Tân Bình), 8x Đầm Sen (Tân Phú) đây là 2 trong chuỗi căn hộ 8x của tập đoàn Hưng Thịnh đã tạo nên tiếng vang không nhỏ trong thời gian những năm gần đây. 

file-425448


Sơ lược về căn hộ 8x Plus
8X Plus được xây dựng với mục đích mang đến môi trường sống trong lành với cảnh quan xanh mát, nơi người lớn có không gian dạo bộ hay tập thể dục quanh công viên, nơi con trẻ thả sức vui đùa và khám phá thế giới tự nhiên xung quanh. 8X Plus sẽ đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống hạnh phúc, chan hòa với thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích, dịch vụ giữa lòng đô thị hiện đại.


Sơ lược về căn hộ 8x Đầm Sen
8X ĐẦM SEN ra đời nhằm kiến tạo chốn an cư lý tưởng và nền tảng vững chắc để các bạn trẻ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, bước đệm cho một cuộc sống thăng hoa. Với xu thế tự lập của tuổi trẻ thế hệ 8X, các căn hộ của dự án Sự trẻ trung, năng động là nguồn cảm hứng chủ đạo xây dựng nên 8X ĐẦM SEN. Cuộc sống như mơ nay đã trở thành hiện thực và Bạn sẽ thật sự tự hào khi sở hữu nó trong tầm tay. 

Hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh còn rất nhiều dự án sắp bàn giao trong thời gian tới như: Melody Âu Cơ (Tân Phú), Florita (Quận 7), 8x Rainbow (Tân Phú), 9 View (Quận 9), Lavita Garden (Thủ Đức), Sài Gòn Mia (Khu Trung Sơn),… sẽ là nguồn cung nhà ở cho hàng ngàn người trong những năm tiếp theo. 

 

Linh Trần

Bài viết ngẫu nhiên

  • tin tức bất động sản

    Khu Tên Lửa hiện nay đã được quy hoạch nhiều khu công viên rộng, thoáng mát. Ven 2 bên đường với nhiều cây xanh tạo nên một môi trường sống thoải mái. Đường được mở rộng nhờ quy hoạch khu bàn cờ, với những lợi thế đó các chủ đầu tư đang cho xây dựng các dự […]

  • thị trường bất động sản

    Hiện các chủ đầu tư đang tìm mọi cách để huy động vốn từ nhiều nguồn như bảo lãnh tín dụng từ ngân hàng, phát hành trái phiếu, IPO…Bên cạnh đó, về bất động sản cũng có những động thái tích cực hơn. Bối cảnh thị trường bất động sản "đỏ lửa" trong năm 2018 […]

  • Làng Sen Việt Nam nằm liền kề trung tâm Sài Gòn, chỉ với 20 phút đi đường men theo hướng từ vòng xoay Phú Lâm hoặc Đại lộ Võ Văn Kiệt chạy dọc theo đường Trần Văn Giàu, Trần Đại Nghĩa là du khách sẽ tìm đến được làng Sen Việt Nam.  Tiến độ làng sen […]

  • Tuyến metro Bến Thành

    Ban QLĐSĐT vừa qua đưa ra kiến nghị UBND TP.HCM về điều chỉnh thời gian triển khai thi công dự án tuyến metro Bến Thành số 2 – Tham Lương đến ngày 13/12/2020 trong thời gian tới. Và được UBND TP.HCM chấp thuận phê duyệt kiến nghị đó.  Tuyến metro Bến Thành – Tham Lương điều chỉnh […]