tin tức bất động sản

Xây cầu vượt giảm tải ùn tắc giao thông vào sân bay Tân Sơn Nhất

Đăng tải bởi Vỹ Luân, Thứ Năm 01/12/2016. Lượt xem: 654

Theo khảo sát của thông tin địa ốc thì vào khoảng đầu năm 2017 TPHCM sẽ xây dựng cầu vượt tại vòng xoay Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp để giải tõa ùn tắc giao thông dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất.

tin tức bất động sản

Sở GTVT TPHCM vừa phê duyệt dự án xây cầu vượt tại vòng xoay Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn. Đây là một trong những dự án được ưu tiên đầu tư để giảm ùn tắc giao thông dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất.

Cầu được xây dựng dạng cầu thép hình chữ N, bao gồm một nhánh hướng đi từ Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn, một nhánh hướng đi Nguyễn Kiệm – Hoàng Minh Giám và một nhánh đi từ hướng đường Hoàng Minh Giám – Nguyễn Thái Sơn.

Bên cạnh việc xây cầu, Sở GTVT TPHCM sẽ tiến hành cải tạo, mở rộng đường ra vào nút giao thông để đảm bảo cho xe thoát nhanh, đồng thời xây dựng hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn led, trồng cây xanh…

Dự kiến cây cầu này sẽ bắt đầu khởi công vào tháng 1 – 2017 và hòan thành sau 8 tháng thi công.

Nếu giải tỏa được hiện tượng ùn tắc giao thông tại nút giao thông quan trọng này thì TPHCM sẽ tạo nên 1 thị trường rất tốt cho các khu vực xung quanh đó. Như là giá cả thị trường, lấy được điểm trong mắt người nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam và đi qua tuyến đường này, các BĐS xung quanh khu vực này cũng sẽ tăng cao khi dự án này hoàn thành.

Nếu như hoàn thành đúng dự kiến đây sẽ là tín hiệu đáng mừng đối với các cư dân quanh khu vực sân bay nói chung và từ các quận huyện khác khi có nhu cầu phải đi qua đoạn đường hay kẹt xe vào giờ tan tầm này nói chung.

Bài viết ngẫu nhiên