Thành công rực rỡ của Hưng Thịnh tại dự án Moonlight park view

Thành công rực rỡ của Hưng Thịnh tại dự án Moonlight park view

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Hai 05/12/2016

Real24h.net | Hôm nay ngày 4/12 sự kiện mở bán dự án căn hộ Moonlight park view cđã chính thức được tổ chức vào lúc 7h30 tại trung tâm hội nghị Sun palace. Một ngày mở bán quy tụ hàng ngàn con người tạo nên một bầu không khí nào nhiệt chưa bao giờ có trước đây.

Mới chỉ 7h sáng thôi mà dòng người vào công viên phú lâm gửi xe đã tấp nập vô cùng, hai hàng xe nói đuôi nhau chừ lấy vé đã lan tận ra ngoài mặt đường An Dương Vương, lực lượng bảo vệ của Hưng Thịnh và công an giao thông đã kịp thời có mặt để điều tiết giao thông ổn định. Lượng khách và nhân viên đến mỗi lúc mỗi đông, hầu như toàn bộ công viên xung quanh khu vực tổ chức event đâu đâu cũng thấy có nhân viên của Hưng Thịnh.

Đúng 7h30 hội trường của Sun palace hầu như đã  quá tải nhiều người không có ghé ngồi phải đứng chen nhau ở hai bên sảnh, Một số khách khác do không chịu nổi tiếng ồn và sợ đông người đã phải di chuyên ra quảng trường trước hội nghị để nhờ nhân viên tư vấn tại chỗ, nhiều giao dịch cũng đã được chốt thành công tại qunagx trường này.

Sau khi ban tổ chức làm lễ xong, các lảnh đạo đã chia sẽ với khách hàng về cơ hội đầu tư và an cư của Moonlight park view, qua đó khách hàng hiểu rõ hơn về dự án mà mình đang định mua. Đúng 10h công ty Hưng Thịnh chính thức mở các phiên giao dịch đầu tiên, rất nhiều căn đã được khách hàng chuyển cọc ngay khi bắt đầu. Nhiều khách hàng vui mừng ra mặt khi vừa chọn được căn mình thích lại vừa rút thăm trúng giải thưởng lớn của Công ty.

Nhiều người khác không tìm được căn ưng ý đành phải mang tiền về hoặc đặt chỗ không vị trí để chờ đợi Block tiếp theo, gần 12h trưa mà không khí trong hội trường vẫn náo nhiệt như lúc ban đầu, mọi người ai cũng nôn nóng được nhanh chóng kí họp đồng với công ty để sở hữu căn hộ của họ. Cuối buổi giao dịch tính đến 15h chiều cùng ngày đã có hơn 325 giao dịch thành công . Kết quả trên đã đánh dấu một thành công rực rỡ nữa của Hưng Thịnh ở khu Tây Sài Gòn thông qua dự án Moonlight Park View.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên