Sức nóng của căn hộ Moonlight park view vẫn chưa hạ nhiệt

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Năm 15/12/2016. Lượt xem: 593

Real24h.net | Sau khi dự án Moonlight park view mở bán hôm 4/12 vừa rồi, số lượng căn hộ hai block A và B hầu như đã bán hết hàng. Hiện tại thị trường khu vực Bình Tân vẫn chưa hết “nóng” đối với dự án Moonlight park view của Hưng Thịnh.

Mỗi ngày tại khu vực phòng kinh doanh dự án vẫn tấp nập nhân viên kinh doanh đưa đón khách ra vào tham quan dự án. Vẫn còn khá nhiều khách hàng nhận tờ rơi và ngừng xe lại nghe nhân viên tư vấn. Một số khách hàng đã quyết đinh xuống tiền ngay lần đầu tiên đến dự án Moonlight park view.

Như các bài viết trước Real24h đã tiến hành hỏi ý kiến người dân tại khu vực Tên Lửa về dự án này, ai cũng chán nản và không muốn mua vì mất niềm tin vào chủ đầu tư. Ấy thế nhưng, hiện tại thì hoàn toàn trái ngược lại. Người dân tranh nhau mua trong ngày mở bán vì sợ không có được căn mình thích và không có được chương trình khuyến mãi tốt nhất.

Hưng Thịnh đã thay đổi thái độ của khách hàng nơi đây một cách rất bất ngờ, những khách hàng thân thiết của Hưng Thịnh luôn tin tưởng tuyệt đối vào cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp của công ty này. Dòng tiền đầu tư của những khách hàng này luôn ưu tiên vào những dự án của Hưng Thịnh Corp.

Dự kiến trong một thời gian ngắn nữa Block C sẽ được mở bán, block này rất thích hợp với những gia đình thích cuộc sống yên tĩnh, không khí trong lành. Real24h sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất của dự án đến quý khách hàng và các bạn đọc giả.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên