Moonlight park view có đáng đầu tư không

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Sáu 11/11/2016. Lượt xem: 475

Real24h.net | Trong vài năm trở lại đây, xu hướng chọn những căn hộ hiện đại để ở đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Điều khiến nhiều người cảm thấy thích thú khi ở căn hộ là sự tiện ích của nó khi mà mọi nhu cầu của cuộc sống đều được đáp ứng khi chỉ cần bước vài bước chân.

trung tâm thương mại

trumg tâm thương mại

Chính vì vậy mà các căn hộ thương mại và căn hộ officetel ở các tầng trệt của khối chung cư luôn thu hút được nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên do hiện nay nguồn cung tăng quá nhanh nên so với nguồn cầu nên mức độ cạnh tranh rất gay gắt. Nhiều dự án tốt thì chỉ mở bán chưa đầy một tháng đã không còn căn thương mại nào, ngược lại có một số dự án đã bán rất lâu nhưng số lượng khách đầu tư căn thương mại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Trước tình hình thực tế trên, nhiều chủ đầu tư đã phải tìm kiếm hướng đi mới. Trong khi nhiều doanh nghiệp chọn chia nhỏ diện tích các sàn thương mại cho thuê thì một số chủ đầu tư khác lại chọn phương án chuyển đổi công năng cho các công ty nhỏ thuê làm văn phòng văn phòng. Loại hình officetel cũng là một kênh đầu tư rất hấp dẫn trong giai đoạn hiện nay.

Đối với loại hình đầu tư căn hộ thương mại này thì tốt nhất là ta nên bắt đầu từ những dự án mới chưa hoặc mới mở bán đợt 1, tìm hiểu và lựa chọn một trong những vị trí đẹp nhất để mua từ giai đoạn “lúa non”. Vì nếu những căn ở vị trí đẹp chỉ sau một vài tháng giá chênh lệch có thể lên đến vài trăm triệu là chuyện rất bình thường.

Theo thông tin mới nhất thì hiện tại Công ty Hưng Thịnh đang có triển khai mở bán đợt 1  khu căn hộ văn phòng cao cấp đầu tiên tại trung tâm quận Bình Thạnh với giá rất cạnh tranh. Một tin vui nữa cho những khách hàng thân thuộc của Hưng Thịnh nữa là trong tháng 12 tới đây Hưng Thịnh sẽ cho ra dời một dự án cao cấp nữa tại Khu Tên Lửa quận Bình Tân. Dự án Moonlight Park View này là một trong những sản phẩm chiến lược của Hưng Thịnh ở Khu Tây Sài Gòn với sự kết hợp của căn hộ, TTTM, căn hộ văn phòng và các tiện tích đẳng cấp.

Chúng tôi sẽ cố gắng cập những thông tin mới nhất đến Quý nhà đầu tư và các bạn đọc giả trong suốt quá trình mở bán dự án. Quý Khách có thể đăng kí nhận thông tin ở website: real24h.net. Kính chúc Quý khách hàng tương lai của Hưng Thịnh sớm tìm sản phẩm tốt nhất tại dự án mới này.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên