Tình yêu sẽ đến nhờ những tuyệt chiêu bố trí phong thủy này?

Tình yêu sẽ đến nhờ những tuyệt chiêu bố trí phong thủy này?

Đăng tải bởi Nguyen Trong, Thứ Hai 28/10/2019

Trong tình yêu để hiểu và yêu nhau nhiều hơn thì không chỉ có những phút giây ngọt ngào mà còn cả những khi tranh cãi, mâu thuẫn tưởng chừng khó có thể giải quyết được. Nhưng có lẽ nó cũng như cơn mưa rào mùa hạ, ai cũng muốn đắm mình trong tình yêu. Nhưng làm thế nào để tình yêu đến, phải làm sao để giữ cho tình yêu không phai màu, làm như thế nào để tình yêu không tan vỡ? Hãy thử áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây để cải thiện đường tình duyên của mình và thử ngẫm qua những lời khuyên phong thủy cổ xưa dựa trên nghệ thuật cân bằng năng lượng.

Theo chuyên gia tư vấn phong thủy Laura Benko, cho rằng nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ thì không nên để những hình ảnh đơn độc xung quanh mình. Bạn cần tránh để ghế đơn ở góc, những tấm ảnh một mình hay những bức hoạ thể hiện sự cô độc, thay vào đó là đồ dùng hay đồ trang điểm có đôi có cặp sẽ thể hiện sự hài hòa trong quan hệ tình yêu.


Cô gái nào cũng thích một chàng trai gọn gàng, ngăn nắp.

Rất nhiều người thích một cuộc sống tự do, tùy ý nên nơi họ sống thường hỗn loạn, bừa bãi mất mĩ quan, nhưng thói quen không ngăn nắp trong sinh hoạt sẽ làm mất đi vận khí may mắn của bạn, tài vận theo đó cũng không ổn định. Vì vậy, bạn cần sắp xếp nơi ở của mình một cách thật gọn gàng, ngăn nắp.  

Không nên kê đồ nội thất sát tường

Chuyên gia phong thuỷ, tác giả của cuốn sách “Di chuyển đồ đạc, thay đổi cuộc sống” – Karen Rauch Carter đã nói: “Đừng bao giờ đặt tất cả các đồ nội thất của bạn sát tường”. Các đồ nội thất nên được sắp xếp để hỗ trợ cho việc giao tiếp, vì vậy không nên để ý đến vị trí các bức tường. Thay vào đó, hãy đặt ít nhất là chân trước của tất cả đồ nội thất lên trên thảm chứ không chỉ xung quanh thảm, mọi người sẽ ngồi đó và nói chuyện với nhau.  

Tạo không gian để dành cho người khác

Những người độc thân thiết kế phòng cho những người độc thân. Họ có một chiếc ghế, một chiếc bàn đầu giường… Hãy kê thêm một chiếc bàn đầu giường nữa hay dành một ngăn trống trong tủ quần áo chẳng hạn. Đừng để đồ đạc của bạn đầy ắp lên hết mà hãy để không gian trống cho người khác trong tương lai. Điều đó không có nghĩa là bạn phải có đủ không gian cho hai người mà là tạo không gian cho cơ hội đến với mình.  

Tạo không gian lãng mạn trong phòng ngủ

Phòng ngủ thiết kế diện tích vừa phải để tạo nên sự ấm cúng. Trong phòng ngủ không được để quá nhiều gương và các loại máy móc sẽ làm ảnh hưởng đến từ trường phong thủy. Gương treo nhiều dễ khiến tình cảm không ổn định, máy móc nhiều sẽ làm ảnh hưởng tới hòa khí trong gia đình. Nên trang bị thêm rèm cửa và các vật dụng có đôi.  

Đặt bàn ăn hình tròn

Để xây dựng tình yêu thì phòng ăn là thứ quan trọng thứ hai sau phòng ngủ. Hãy sắp xếp bàn ăn sao cho tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy nhau và đặt đủ ghế cho tất cả mọi người cho dù không phải hôm nào cả nhà cũng ngồi ăn đông đủ. Cảm giác trọn vẹn bao giờ cũng quan trọng.  

Cách bày đồ cũng cần phải khoa học, đặc biệt không nên bày những kỉ vật của mối tình xưa trong nhà. Bạn cũng có thể nghiên cứu bày thêm một số đồ may mắn trong phong thủy để tăng thêm vận khí tình yêu.
 

Bài viết ngẫu nhiên

  • tin tức bất động sản

    Những mẹo phong thủy đơn giản làm tăng cường sự thịnh vượng, thu hút năng lượng cho cả gia đình. Phong thủy tốt không thể mang đến cho bạn sự thịnh vượng nếu bạn không cố gắng và quyết tâm làm việc. Những mẹo phong thủy sau đây sẽ giúp bạn thay đổi môi trường […]

  • tin tức bất động sản

    Nhà ở tọa bắc hướng nam là một nguyên tắc quan trọng trong phong thủy truyền thống. Hướng nam là hướng thịnh vượng nhất do thảo mộc sinh sôi nhiều, dương khí đầy đủ Người xưa cho rằng nam là dương, bắc là âm. Nơi có phong thủy tốt phải có âm dương hài hòa. […]

  • Phong thủy Lavida Residences Vũng Tàu cực tốt

    Phong thủy Lavida Residences Vùng Tàu cực tốt khi hội tụ “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Tại đây được mệnh danh là Khu đô thị Thịnh Vượng, sở hữu địa thế hiếm có “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”,mang lại tiền tài, phú quý bình an cho cư dân […]

  • Có bao giờ, bạn tự hỏi tại sao mình vẫn cô đơn cho đến tận bây giờ? Bạn đang khó khăn tìm kiếm một nửa yêu thương? Hãy thử áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây để cải thiện đường tình duyên của mình. Theo chuyên gia tư vấn phong thủy Laura Benko, cho […]