Phong thủy Lavida Residences Vũng Tàu cực tốt

Địa thế hiếm có, phong thủy Lavida Residences Vũng Tàu cực tốt

Đăng tải bởi Dũng Đặng, Thứ Hai 08/11/2021

Phong thủy Lavida Residences Vùng Tàu cực tốt khi hội tụ “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Tại đây được mệnh danh là Khu đô thị Thịnh Vượng, sở hữu địa thế hiếm có “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”,mang lại tiền tài, phú quý bình an cho cư dân sống tại đây.

Địa thế hiếm có “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”

Địa thế hiếm có, phong thủy Lavida Residences Vũng Tàu cực tốt

NHẤT CẬN THỊ:

Trước kia, “thị” bó hẹp trong từ chợ, tuy nhiên khi nền văn minh phát triển thì “thị” được mở rộng với nghĩa “trung tâm đô thị lớn, sầm uất”.

Điều này muốn nhấn mạnh đến sự tiện lợi khi sống gần các trung tâm đô thị hiện đại, dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, giáo dục, y tế.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Vũng Tàu, vì vậy, từ Lavida Vũng Tàu, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu đa dạng, thỏa mãn đời sống sinh hoạt thường nhật: Bệnh viện Đa khoa mới thành phố Vũng Tàu, Sân golf Paradise Vũng Tàu, Bãi biển Đồi Nhái, Siêu thị Mega Market, Bạch Dinh, Hòn Rù Rì, bến thuyền tàu cánh ngầm,…

NHỊ CẬN GIANG: 

Từ xưa, những nền văn minh phát triển rực rỡ nhất trong lịch sử nhân loại đều bắt nguồn và phát triển trên lưu vực những con sông lớn: với Ấn độ là sông Hằng, với Ai Cập là sông Nile và đất nước Trung Hoa hùng cường là con sông Hoàng Hà chảy xiết,…

Không chỉ thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa, yếu tố “Thủy” còn giúp điều hòa, lưu thông nguồn không khí, mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Thấu hiểu điều đó, khi thiết kế Khu đô thị Lavida Vũng Tàu, chủ đầu tư không quên xây dựng theo kết cấu “tiền đường tụ thủy” với hệ thống 2 hồ điều hòa cạnh chung cư rộng đến 9,1 ha. Đây là điều hiếm gặp tại các căn hộ chung cư tại Việt Nam, bởi điều này sẽ tốn một phần diện tích khá lớn trong tổng thể dự án.

TAM CẬN LỘ:

Với ý nghĩa đem lại sự thuận tiện trong việc lưu thông, yếu tố “Cận lộ” luôn được các gia chủ quan tâm khi kiếm tìm một nơi để “an cư lập nghiệp”.

Chính vì vậy, những căn hộ sở hữu vị trí đắc địa như Lavida Vũng Tàu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đại gia địa ốc.

Án ngữ tại Cung đường tỷ đô (mặt tiền Đường 3/2) của thành phố biển Vũng Tàu, Lavida Vũng Tàu thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại, được đầu tư đồng bộ như tuyến đường ngang Hàng Điều, Cầu Cháy, kết nối 3 tuyến đường lớn tại trung tâm thành phố Vũng Tàu là đường 30 tháng 4, đường 3 tháng 2 và đường 2 tháng 9.

Nhờ đó, từ Lavida Vũng Tàu, cư dân dễ dàng giao thương, di chuyển đến thành phố Bà Rịa, hay vùng kinh tế trọng điểm Sài Gòn thông qua các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 51.

Phong thủy kép của Lavida Residences Vũng Tàu tạo tài lộc, bình an, khỏe mạnh

Phong thủy kép của Lavida Vũng Tàu nằm ở sự kết hợp hài hòa 2 yếu tố: “Thủy pháp” (sự bố trí, sông hồ, mặt nước cạnh nhà) và Mộc pháp (bố trí cây xanh, hoa cỏ thiên nhiên xung quanh nhà)

Theo quan niệm Á Đông, một căn nhà có sông chảy phía trước gọi là “tiền đường tụ thủy”, giúp gia tăng vượng khí cho chủ nhân. Ngoài ra, nhờ sự điều hòa không khí nên môi trường sống xung quanh luôn thanh sạch, trong lành, cực kỳ tốt cho sức khỏe của cư dân.

Vì vậy, việc đưa hồ điều hòa cạnh chung cư Lavida Vũng Tàu sẽ đem đến môi trường sống thanh sạch, trong lành, cực kỳ tốt cho sức khỏe của cư dân. Không chỉ vậy, ngoài yếu tố Thủy, chủ đầu tư còn đưa yếu tố “Mộc” vào trong thiết kế khu đô thị Lavida Vũng Tàu, tạo nên phong thủy kép, rước tài chiêu lộc.

Với mật độ xanh chiếm đến 75% dự án, Lavida Vũng Tàu tận dụng từng khoảng nhỏ để đưa màu xanh cây lá vào từng ngóc ngách, đem đến sinh khí tươi mới cho Khu đô thị. Nơi đây sở hữu một công viên trung tâm rộng 2h và 4 công viên nội khu “xanh rợp trời”, tạo nên “mảng xanh triệu đô” lý tưởng!

Tham khảo: Dự án Richmond Quy Nhơn

Bài viết ngẫu nhiên