West Lakes Golf & Villas htland

West Lakes Golf Villas – SỨC HẤP DẪN TỪ CÁC BIỆT THỰ SÂN GOLF

Đăng tải bởi Tam Duy, Thứ Ba 21/04/2020

Đã từ lâu các dự án bất động sản Sân Golf tại Việt Nam luôn là điểm đến thu hút các nhà đầu tư và người kinh doanh. Việc sở hữu một bất động sản tại sân golf vào năm 2020 đã không còn khó khăn như những năm trước, bằng chứng là dự án West Lakes Golf Villas sở hữu sân golf lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay chỉ có giá bán từ 2,4 tỷ/ căn.

Đô thị Sân Golf West Lakes

 

West Lakes Golf Villas được thiết kế bởi nhà khoa học Thomson Perrett được biết đến như là người sáng lập tài hoa 5 lần chiến thắng giải thưởng British Open danh giá. Sân golf có bố cục chơi dài 7100 yards nổi bật với những hồ nước đẹp như tranh vẽ trên bầu hầu hết mọi lỗ đường gần sóng nhấp nhô và hầm thông minh tất cả chữ ký của Thomson Perrett và đội nhóm thực hiện.

Hình ảnh thực tế tại West Lakes Golf Villas

 

Ngoài những yếu tố nói trên sau đại dịch Corona người dân có nhu cầu đầu tư cao vào bất động sản nhiều hơn bao giờ hết vì đây là một kênh đầu tư đảm bảo được sự an toàn về tài sản cũng như gia tăng đều đặn giá trị tài sản.

Nắm bắt được nhu cầu trên Trần Anh Group tung ra đợt khuyến mãi lớn hơn bao giờ hết bắt đầu từ ngày 22 tháng 04 năm 2020 đối với dự án West Lakes Golf Villas. Quý Khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án nói trên được tặng ngay một bộ trang sức trị giá 50 triệu đồng. Chưa dừng lại tại đó, Trần Anh rất còn trao tặng cơ hội sở hữu xe sang Mercedes C200 dành cho tất cả khách hàng qua hình thức bốc thăm.

 

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể tham khảo ngay tại địa chỉ website Chủ Đầu Tư: http://westlakesgolfvillas.com/

Hotline 24/7: 0938 188 329.

 

Liên kết tin cậy:


https://weheartit.com/entry/343110531


https://www.instagram.com/tv/B_PhSy6jNPD/


https://www.behance.net/gallery/95751103/West-Lakes-Golf-Villas?share=1

Bài viết ngẫu nhiên