West Lakes Golf & Villas khu nghĩ dưỡng đẳng cấp

Đăng tải bởi Tam Duy, Thứ Sáu 01/05/2020. Lượt xem: 33

West Lakes Golf & Villas thuộc dự án nghỉ dưỡng Cao Cấp toạ lạc trên Quốc Lộ N2 thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là tuyến giao thông kết nối toàn khu Tây thành phố HCM với các tỉnh lân cận. Nằm tại ranh giới Củ Chi và Long An, dự án lấy ý tưởng hình thành một khu nghỉ dưỡng kết hợp với sân Golf West Lakes Golf Club & Villas. Hãy cùng khám phá những tiện ích đẳng cấp tại đây.

Sân golf dựa án West Lakes Golf & Villas

Sân golf dựa án West Lakes Golf & Villas

TỔNG THỂ VỀ DỰ ÁN

– Tên dự án: West Lakes Golf & Villas
– Chủ đầu tư: Trần Anh Group
– Vị trí: Đường ĐT 822, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, Long An
– Diện tích toàn khu: 120ha
– Qui mô: Hơn 100 căn biệt thự (biệt thự song lập, biệt thự vườn, biệt thự đơn lập)
– Giá: chỉ từ 3 tỷ/căn hoàn thiện cơ bản
– Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN

Gía bán dự án West Lakes Golf Villas 3 tỷ có vách ngăn phòng, lót gạch…Và 3,8 tỷ kèm theo đầy đủ nội thất. Công ty cam kết thuê lại trong vòng 5 năm, 2 năm đầu 25tr/tháng, 3 năm sau 20tr/tháng. Tính ra 1 năm khách đã lời được 300tr hơn rồi, mà đất thì vẫn tăng theo từng ngày.

Phương thức thanh toán:

Thanh toán 30% – 65% Góp 24 tháng không lãi suất
Thanh toán 95%: Nhận chiết khấu 5%

TỔNG THỂ VỀ SÂN GOLF BAO QUANH DỰ ÁN

West Lakes Golf & Villas do bản thân nhà khoa học West Lakes do Thomson Perrett thiết kế , được phổ biến bởi người sáng lập và năm lần chiến thắng British Open, Peter Thomson. Bố cục chơi dài 7100 yard, nổi bật bởi những hồ nước đẹp như tranh vẽ trên hầu hết mọi lỗ, đường gợn sóng nhấp nhô và hầm thông minh, tất cả chữ ký của Thomson Perrett và nhóm thực hiện địa phương.

Khu biệt thự dự án West Lakes Golf & Villas

Khu biệt thự dự án West Lakes Golf & Villas

Sân Golf West Lakes Golf & Villas là một trong những sân golf đầu tiên ở miền Nam Việt Nam có các đường băng cỏ Zeon Zoysia, cực kỳ dễ bị đánh bật.

Các cơ sở bao gồm một phạm vi lái xe cỏ lớn gắn liền với nhà câu lạc bộ, nơi người chơi golf có thể được nhìn thấy từ nhà hàng chính. Nhà hàng phục vụ các món ăn phương Tây, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam bao gồm cả người ăn nhanh nhanh cũng như các lựa chọn ăn uống cao cấp.

Phòng thay đồ sang trọng với bể sục, cửa hàng chuyên nghiệp đầy đủ, một quán bar quanh nhà câu lạc bộ. Trong khi các ki-ốt khóa học tại các lỗ số 1 # 6 và, # 14 hoàn thành các dịch vụ F & B tại Hồ Tây. Những người chơi golf đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi gôn hàng đầu ở Sài Gòn sẽ không phải thất vọng khi chơi ở West Lakes Golf & Villas.

Xem thêm thông tin về dự án tại: http://www.folkd.com/user/thanhdiaoc1302

Bài viết ngẫu nhiên