tin tức bất động sản

Vì sao qua 3 đời chủ dự án Moonlight Park View vẫn cháy hàng?

Đăng tải bởi Trần Linh, Thứ Năm 08/12/2016. Lượt xem: 711

 

Moonlight Park View tiền thân là dự án Western Dragon của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Nhà Bình Chánh với ông chủ tên tuổi là Trầm Bê, dự án được biết đến như một Tiểu Hồng Kông thu nhỏ tại Khu Tên Lửa Quận Bình Tân.

Dự án Western Dragon thi công dang dở vừa xong phần móng thì phát sinh vấn đề làm dự án phải trùm mền trong thời gian dài.

Dự án sở hữu một vị trí cực kỳ tiềm năng với hai mặt tiền đường lớn (số 7 và số 4), liền kề Aeon Mall Bình Tân cùng các trung tâm thương mại hiện đại trong bán kính 2km và hạ tầng cơ sở hoàn thiện, hệ thống giao thông thông thoáng đã khiến chủ đầu tư Hưng Thịnh mua lại và tiếp tục triển khai khi dự án đang gặp rất nhiều tai tiếng với tên gọi Moonlight Park View.

Đến ngày 4/12/2016,  dự án Moonlight Park View được tập đoàn Hưng Thịnh chính thức mở bán và đã thành công ngoài sự mong đợi khi có tới 326 giao dịch chuyển cọc trong ngày trong tônge số 435 căn hộ.

tin tức bất động sản

Vậy lý do nào đã khiến từ một dự án đầy tai tiếng lại trở thành một dự án đang rất được trông đợi nhất tại Bình Tân?

Được biết, tập đoàn Hưng Thịnh là một chủ đầu tư rất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung khi có hàng loạt dự án triển khai, nhiều dự án mua lại để tiếp tục hoàn thiện và bàn giao trước tiến độ đã làm cho lòng tin khách hàng ngày càng nâng cao.

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Hưng Thịnh đang sở hữu một lực lượng nhân viên bán hàng hùng hậu với hơn 1000 nhân viên, cùng với lượng khách hàng thân thuộc đã lên đến hơn 10.000 người.

Khi tung ra một sản phẩm bất động sản bất kỳ, tập đoàn Hưng Thịnh đều để lại niềm tin trong khách hàng rất lớn khi đáp ứng đầy đủ hồ sơ pháp lý cùng với giá cả rất cạnh tranh trên thị trường chung của khu vực.

Được biết, dự án Moonlight Park View sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 với Block C dự kiến sẽ đáp ứng được nhu cầu của phần đông khách hàng khi chưa chọn được căn hộ thích hợp trong giai đoạn 1.

Mọi chi tiết dự án tham khảo tại: Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân.

 

Linh Trần

Bài viết ngẫu nhiên

  • tin tức bất động sản

    Khu Đông đã sổi nổi từ đầu năm đến giờ nhưng chững lại ở những dịp cuối năm bởi đã bán gần hết các sản phẩm. Do vậy, khu Đông đang nhường lại dịp cuối năm cho khu Tây. Khu Tây với những qui hoạch hiện hữu, rất đẹp và những qui hoạch mới trong […]

  • Dòng sông Vàm Cỏ hiền hòa là điểm hẹn hấp dẫn cho các dự án tại Long An bởi vị trí địa lý hấp dẫn của nó. Có thể kể đến Lotus Riverside và Vins Residence Lotus Riverside – Một dự án được đầu tư bài bản thỏa mãn tiêu chí "Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận […]

  • Real24h.net | Hôm qua ngày 4/12 tại trung tâm hội nghị Sun Palace đã diễn ra buổi lễ mở bán dự án Moonlight park  view vô cùng long trọng vợi sự tham gia của hàng ngàn con người. Trước khi bắt đầu phiên giao dịch, đại diện Hưng Thịnh corp đã có đôi lời chia […]

  • The Hestia Riverside Residence tọa lạc trên mặt tiền đường Đinh Viết Cừu, thuộc địa phận xã Bình Tâm, thành phố Tân An, tỉnh Long An. Một mặt dự án nằm trải dài theo sông Vàm Cỏ Tây thơ mộng. Với con sông này còn tạo thêm lợi thế cho dự án khi kết nối trực […]