Thị trường bất động sản khu Tây hiện nay ra sao

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Sáu 21/10/2016

Thị trường khu Tây Sài Gòn ra sao?

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng văn minh hiện đại với cuộc sống đảm bảo về chất và lượng. Tuy nhiên, việc phát triển thiếu sự quy hoạch đồng bộ đã khiến nhiều vấn nạn xảy ra.

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, bên cạnh khu Nam và khu Đông, thị trường khu vực phía Tây ngày càng hấp dẫn một phần vì họ thấy rõ được những định hướng phát triển đô thị trong tương lai. Việc gia tăng dân số, các vấn đề nội đô thành phố như kẹt xe, ngập úng đang ngày càng đe dọa môi trường sống của con người và ngày càng có nhiều người mong muốn tìm một nơi ở ở ngoại ô thành phố rộng rãi, thoáng mát nhưng vẫn thuận tiện di chuyển về trung tâm để học tập và làm việc.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản sau thời kì đóng băng đã bắt đầu nóng trở lại, tâm lí khách hàng cũng đã dần ổn định và quyết định nhanh chóng hơn. Khu vực các quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận… hiện đang thu hút sự chú ý của không chỉ giới đầu tư mà con có cả những người dân có nhu cầu mua nhà để ở. So với các khu vực khác thì khu Tây vần còn số lượng mảng xanh rất nhiều với hai công viên rộng lớn là công viên Gia Định và công viên Hoàng Văn Thụ. Hai công viên này được ví như “lá phổi xanh” của khu vực. Chính vì vậy mà khu vực này tương đối mát mẻ trong lành.

Mặt khác khu Tây vẫn còn ít dự án hơn các khu vực khác nên nguồn cung ở đây cũng còn nhiều hạn chế về số lượng và loại hình. Trong thời gian vưa qua đã có không ít các công ty bất động sản đã đổ vốn vào đầu tư ở nơi đây với hàng loạt dự án mới ra đời đa dạng về thiết kế và giá cả cũng rất vừa túi tiền. Trong số những nhà đầu tư lớn đang có mặt tai Khu Tây Sài Gòn, Hưng Thinh Corp cũng đã triển khai nhiều dự án tâm huyết như 8x Thái An( Gò Vấp ), Skycenter( Tân Bình ), Melody Âu Cơ( Tân Phú )…nếu các bạn đang quan tâm khu vực này có thể liên hệ với phòng kinh doanh dự án của Hưng Thịnh qua HOTLINE: 0936.720.790 – 0971.720.790 để tham quan dự án.

Ngoài ra, còn những dự án của Hưng Thịnh nữa có thể bạn sẽ quan tâm như : Office-tel Richmond City, 9 View Apartment, Lavita Garden…Có thể nói rằng trong tương lai gần, thị trường Khu Tây sẽ rất nhộn nhịp , những ai đang quan tâm khu vực này hãy nhanh chóng tìm cho mình một kênh đầu tư hiệu quả nhé.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên