Sự trỗi dậy đầy ấn tượng của thị trường căn hộ Tây Sài Gòn

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Hai 21/11/2016. Lượt xem: 700

Real24h.net | Từ đầu năm 2016, thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu tây Sài Gòn nói riêng có khởi đầu rất sôi động và khả quan. Thị trường khu tây sau một thời gian im ắng đã bắt đầu nóng lên nhờ sức hút của tuyến metro số 2.

Theo phân tích của các nhà đầu tư, các Chủ đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển sang khu vực phía tây vì giá đất ở đây rẻ hơn so với những điểm nóng khác, qũy  đất trống còn dồi dào và kết nối hạ tầng giao thông cũng dần được hoàn thiện trong những năm gần đây. Ngoài ra các vấn nạn như việc gia tăng dân số, kẹt xe, ngập lụt…đang ngày càng diễn biến phức tạp nên người dân mong muốn tìm được một nơi ở ngoại ô thành phố thoáng mát nhưng vẫn thuận tiện trong việc đi lại.

Thấy được tiềm năng của khu vực này trong thời gian tới, nhiều chủ đầu tư lớn đã phát triển các dự án quy mô lớn. Tiêu biểu như: Làng Sen do công ty Phúc Khang làm chủ đầu tư; dự án Khu dân cư Cát Tường Phú Thạnh – Cát Tường Phú Nam do Công ty Cổ phần Địa ốc Cát Tường Đức Hòa đầu tư và đặc biệt Công ty Địa ốc Hưng Thịnh vừa cho ra mắt một dự án đắc địa tại hai mặt tiền đường số 4 và số 7 Khu dân cư Tên Lửa.

Dự án căn hộ moonlight park view của Chủ đầu tư Hưng Thịnh đang hâm nóng thị trường khu vực này với thiết kế độc đáo cùng với tiện ích nội khu đẳng cấp có thể đáp ứng một cách hoàn hảo mọi nhu cầu của cư dân trong tương lai. Chính vì sự tiện ích đó mà căn hộ moonlight park view sẽ là tâm điểm của khu tây Sài Gòn trong gian đoạn cuối năm nay.

Chỉ còn hơn 15 ngày nữa dự án này sẽ chính thức được mở bán. Dự kiến của chủ đầu tư sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi cực khủng dành cho những khách hàng  tương lai của Hưng Thịnh. Quý khách hàng hãy nhanh chóng tìm cho mình một vị trí đẹp nhất của dự án qua hệ thống nhân viên kinh doanh của Hưng Thịnh hoặc liên hệ trực tiếp Phòng kinh doanh dự án qua Hotline: 0936.720.790 – 0971.720.790 để được tư vấn chi tiết nhất.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên