Sự phát triển vượt bật của dự án West Lakes Golf & Villas phong cách thiết kế với thùng rượu gỗ sồi trang trí

Đăng tải bởi Tam Duy, Chủ Nhật 22/03/2020. Lượt xem: 212

Dự án West Lakes Golf & Villas được xây dựng trên thị trường đất nền Long An đã tạo nên những bước tiến vô cùng nổi bật và đáng chú ý, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư với vị thế độc tôn, có nhiều điểm nhấn mới lạ tuyệt vời.

Giới thiệu tổng quan về dự án West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas là một trong những quẩn thể nhà ở có quy mô lớn bậc nhất tại tỉnh Long An. Đây là quẩn thể biệt thự ven sông kết hợp hoàn hảo cùng với sân golf tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam.

Biệt thự với thiết kế hiện đại pha chút cổ điển cũng là xu hướng được chúng tôi hướng đến. Ngoài vẻ ngoài kiểu cách, sang trọng thì nội thất bên trong lấy ý tưởng từ Châu Âu với thùng rượu gỗ sồi trang trí kết hợp cùng ánh đèn ấm áp đem đến một không gian sang trọng, tạo được sự thoải mái, thiện nghi cho người sử dụng.

West Lakes Golf & Villas

Ý tưởng thiết kế tuyệt vời của dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villas là một trong những sản phẩm khu biệt thự được đánh giá rất cao trên thị trường đất nền Long An về thiết kế. Lấy cảm hứng mãnh liệt từ hình ảnh đầy sức thuyết phục và cuốn hút của các golf thủ chuyên nghiệp, những kiến trúc sư của dự án này đã dành trọn phần tâm huyết của mình để xây dựng nên một công trình nhà ở đẹp mắt như West Lakes Golf & Villas.

Như vậy, với dự án mới West Lakes Golf & Villas lần này, chủ đầu tư Trần Anh Group cũng hứa hẹn sẽ tạo ra được một thị trường sôi động, mức giá tăng lên từng ngày, đem đến lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư vào dự án đầy tiềm năng này.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas

SHARE.

Bài viết ngẫu nhiên