Phúc Hưng Golden Bình Phước với những ưu điểm vượt trội

Đăng tải bởi Tam Duy, Thứ Sáu 07/02/2020. Lượt xem: 134

Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước là khu dân cư đất nền với quy mô lên đến hơn 51 Ha với tổng sản phẩm 2600 nền, gồm 41ha quy hoạch 1/500 và hơn 10 ha đất mặt tiền trên các tuyến đường số 8 (N11) thuộc Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phúc Hưng Golden Bình Phước thừa hưởng mọi lợi thế từ định hướng tăng trưởng KCN phía Bắc TP.HCM (Bình Dương, Bình Phước…).

Trong tương lai gần khu vực này sẽ nơi tập trung khu dân cư về công nghiệp, nghiên cứu công nghệ, giáo dục, thương mại, dịch vụ, logistics hay du lịch… Kéo theo sự phát triển hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất, hiện đại hàng đầu đem lại giá trị cho cư dân khu vực này.

Dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước

Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước là dự án với mục tiêu kiến tạo, luôn hướng đến một cuộc sống có đây đủ các tiện ích đễ phục vụ các nhu cầu cho cư dân, giúp bạn và gia đình tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất.

Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước ưu điểm vượt trội, môi trường xanh, sạch, đẹp, an ninh trật tự đảm bảo, dự án mở ra không gian sống lý tưởng cho khu dân cư và công nhân viên văn phòng, chuyên gia nước ngoài, an cư.

Phúc Hưng Golden Bình Phước được kết nối với các tiện ích nội đạt theo tiêu chuẩn 5 sao, rất thuận tiện cho những gia đình có con nhỏ hoặc những gia đình trí thức trẻ như sau: Khu vui chơi trẻ em Phúc Hưng Golden Children Park, Công viên đại kỳ quan thế giới Phúc Hưng Golden European, Trường mầm nón quốc tế Phúc Hưng International School.

Trong khuôn viên xanh Phúc Hưng Golden Bình Phước có những con đường tản bộ xanh mát bóng cây, những thảm cỏ êm mượt sẽ là nơi lý tưởng đề bạn dạo bước cùng người thân, tập thể dục và hít thở không khí trong lành và mỗi sớm mai… Nắng, gió, khí trời, cây xanh nơi đây sẽ cho bạn cùng gia đình một môi trường sống trong lành và yên bình.

Hồ sinh thái nằm ngay trung tâm khu đô thị được bao bọc bởi những hàng cây rủ bóng và công viên xanh ngút ngàn là nguồn phúc lộc dồi dào cung cấp bầu không khí trong lành, nguồn năng lượng sống và sự may mắn đến các cư dân Phúc Hưng Golden Bình Phước.

Ngoài tiện ích nội khu nổi bật trên thì dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước liền kề với KCN Minh Hưng và trung tâm huyện Chơn Thành, trung tâm phát triển của Minh Hưng, trường học các cấp, cách chợ Minh Hưng khoảng 2km, các chợ truyền thống, siêu thị, trung tâm thương mại, trạm y tế, ngân hàng, cây xăng đang hoạt động trong bán kính chỉ từ 2 km.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-hung-golden-binh-phuoc

Bài viết ngẫu nhiên