Những điều cần biết khi mua căn hộ Moonlight Park View

Đăng tải bởi Trần Tâm, Thứ Bảy 12/11/2016

Căn hộ Moonlight Park View tiền thân là dự án của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Bình Chánh với tên gọi Weston Dragon, dự án được triển khai từ giữa năm 2015.

Sau hơn 1 năm triển khai dự án, phía Công ty CP Đầu tư Xây Dựng Bình Chánh đã tạm ngừng thi công để giải quyết vấn đề nội bộ. Về phía Hưng Thịnh Corp, là một chủ đầu tư chuyên giải cứu các dự án “chết” đã thấy được tiềm năng của dự án và quyết định mua lại để tiếp tục triển khai với tên gọi Căn hộ Moonlight Park View.  

Căn hộ Moonlight Park View được xây dựng trong khuôn viên rộng 12.000m2, với mật độ xây dựng chỉ 35%; bao gồm 4 block, 21 tầng, 3 tầng trung tâm thương mại, hồ bơi sky view trên cao, cùng các tiện ích nội khu hiện đại và mãng xanh quanh dự án.

Nhìn chung, dự án Moonlight Park View là căn hộ tầm trung của tập đoàn Hưng Thịnh, gắn liền với chuỗi thành công từ các dự án như thế này, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp tự tin khẳng định sẽ đưa căn hộ Moonlight Park View trở thành một nơi đáng để an cư nhất quận Bình Tân.

Dự kiến dự án Moonlight Park View sẽ chính thức mở bán trong những tháng cuối năm, bên cạnh đó sẽ là chính sách bán hàng cực hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng trong ngày lễ khai trương mở bán.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: Căn hộ Moonlight Park View

 

Linh Trần

 

 

Bài viết ngẫu nhiên