tin tức bất động sản

Hội nghị Hội Môi giới Bất động sản thu hút đông đảo chủ đầu tư

Đăng tải bởi Hồ Nhung, Thứ Bảy 04/03/2017. Lượt xem: 882

Vào sáng nay, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam có cuộc gặp mặt đầu xuân với các hội viên Hội môi giới tại Hà Nội

Đây là dịp hội viên có cơ hội tiếp cận các dự án của các chủ đầu tư, tạo nguồn hàng cho các nhà môi giới phân phối tới người tiêu dùng. Hội nghị còn là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm tới thị trường BĐS cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm. Chương trình đã thu hút hàng trăm môi giới tham dự.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam đã có những chia sẻ khá thú vị về diễn biến của TTBĐS đầu năm.

tin tức bất động sản

Ông Hà cho biết BĐS nghỉ dưỡng năm 2017 sẽ phát triển mạnh mẽ không kém năm 2016. Tết Nguyên đán vừa qua, nhiều môi giới của các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Nha Trang…  đã làm việc xuyên kì nghỉ. Bởi Tết là thời điểm nhiều người chọn đi du lịch. Đây là cơ hội để môi giới tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng.

Ông Hà khẳng định thị trường BĐS trong những tháng tới tiếp tục có bước phát triển ổn định với nguồn cung dồi dào, đặc biệt là ở  BĐS nhà ở trung và cao cấp. Bên cạnh đó, thị trường sẽ được điều chỉnh để phát triển một cách cân đối hơn so với năm 2016. Cụ thể, nhiều sản phẩm nhà ở thương mại bình dân và nhà ở xã hội sẽ được tung ra thị trường.

Ông Hà cho rằng lãi suất tín dụng có thể tăng nhưng giá cả BĐS sẽ không tăng mạnh.  Mức tăng của năm 2017 tương đương mức tăng của năm 2016 là khoảng trên dưới 5%. Nguyên nhân được ông lý giải là do nguồn cung ở tất cả các phân khúc như: nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại khá dồi dào. Ông Hà cũng cho rằng dù tín dụng BĐS sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn do những sửa đổi về tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của tổ chức tín dụng, như hạn chế tỷ lệ sử dụng nguồn vốn ngắn hạn để cho vay trung và dài hạn, điều chỉnh hệ số rủi ro khi cho vay kinh doanh bất động sản nhưng  tốc độ tăng trưởng BĐS 2017 chí ít cũng bằng năm 2016.

Kết thúc hội nghị, ông Nguyễn Chí Thanh, Phó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết trong năm 2017, Hội môi giới Bất động sản sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tập trung vào một số mục  tiêu cơ bản là hỗ trợ đào tạo hoàn thiện và nâng cao chất lượng nghiệp vụ nghề môi giới BĐS. Ngoài ra, hội sẽ hỗ trợ trực tiếp hoạt động môi giới cho hội viên thông qua việc kết nối các chủ đầu tư, các nhà đầu tư trong và ngoài nước;  tạo công cụ hỗ trợ hội viên, các nhà môi giới, cung cấp thông tin về các dự án, các nguồn hàng hiện có.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án, xem thêm tại đây: căn hộ 510 kinh dương vương, dự án 510 kinh dương vương của Hưng Thịnh

Bài viết ngẫu nhiên