tin tức bất động sản

Đất nền nghỉ dưỡng chưa bao giờ ngưng HOT

Đăng tải bởi Hương Giang, Thứ Bảy 19/11/2016. Lượt xem: 564

Những năm trở lại đây xu hướng đầu tư đất nền nghỉ dưỡng đã không còn quá xa lạ với giới đầu cơ. Khi mà mô hình này được chấp nhận cực kì tốt, đặc biệt là dòng kiều hối. Họ rất thích ở gần biển, nổi bật nhất là mô hình nghỉ dưỡng như thế này.

tin tức bất động sản

Theo thông tin địa ốc thì lượng tiêu thụ đất nền nghỉ dưỡng là chưa bao giờ ngừng " Hot ". Hiện các mô hình này được đầu tư hầu hết là ở các khu vực ven biển như : Nha Trang, Phan Thiết, Cam Ranh v.v…

Nổi bật nhất là khu đô thị đất nền nghỉ dưỡng ở Cam Ranh. Với các chủ đầu tư uy tín và lớn nhất hiện nay đang đầu tư vào đây. Điển hình là khu biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh. Kế đó là Golden Bay của chủ đầu tư Hưng Thịnh với qui mô cực kì lớn.

Hiện nay, lượng tiêu thụ ở Cam Ranh vẫn chưa dừng lại khi tình trạng thiếu hàng đang diễn ra. Đặc biệt là dự án Golden Bay kế bên bãi dài của chủ đầu tư Hưng Thịnh khi mà giờ đây giới đầu cơ đã có thể ra hàng với giá chênh từ 5-10% tùy diện tích và vị trí.

Nếu đi từ sân bay Quốc tế Cam Ranh, dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng 100m, nếu trước đây người ta dễ gặp những triền cát cao vút, hoang sơ, ngăn tầm nhìn ra biển…thì nay là cảnh công trường của rất nhiều dự án resort đang được hối hả xây dựng.

Có thể thấy đất nền nghỉ dưỡng đang chiếm tỉ trọng đáng kể trong BĐS thời điểm hiện nay. Khi mà tiếp tục được các chủ đầu tư phát triển và nhận được chiều hướng tốt từ giới tiêu thụ. Là cơ hội cho những người muốn sở hữu 1 căn nhà hoặc biệt thự ven biển với giá rất rẻ kể từ bây giờ và sẽ cực kì phát triển trong tương lai

Bài viết ngẫu nhiên