Cuộc sống thêm trọn vẹn với khu đô thị Đông Bình Dương

Đăng tải bởi Tam Duy, Thứ Ba 11/02/2020. Lượt xem: 130

Khu đô thị Đông Bình Dương là một trong những dự án lớn có giá bán rẻ nhất so với các dự án tại Thị Xã Dĩ An và TX Thuận An. Giá bán ở đây giao động từ 7 triệu/m2 đến 10 triệu/m2 rất phù hợp cho nhu cầu của nhiều khách hàng đang là công nhân lao động.

Sống tại khu đô thị Đông Bình Dương bạn có thể đi làm khá nhanh chóng tại Thủ Dầu Một, KCN VSip I, TX Dĩ An, TX Thuận An, TP. Biên Hòa, Huyện Tân Uyên.

Khu đô thị Đông Bình Dương có nhiều diện tích khá đa dạng cho bạn lựa chọn, diện tích nhỏ nhất 80m2 (Rộng 5m, dài 16m) , 90m2 (rộng 5m, dài 18m), 100m2 (rộng 5m, dài 20m), đặc biệt có thêm diện tích nhà phố vườn 135m2 (rộng 7,5m, dài 18m) rất phù hợp cho nhu cầu để ở. Ngoài ra, còn có lối thoát hiểm phía sau nhà rộng 2m.

Khu đô thị Đông Bình Dương

Những tiện ích nội khu hấp dẫn có thể kể đến như: trường học các cấp, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, khu vực văn phòng, trung tâm y tế, bưu điện, khu vui chơi, khu tập thể duc thể thao, công viên trồng cây xanh, chợ truyền thống, khu siêu thị, nhà phố thương mại,…Bạn chỉ mất từ 3 đến 20 phút để di chuyển đến các khu mua sắm sầm uất như Aeon Mall, siêu thị Big C, chợ Tân Bình, bệnh viện Quốc Tế Comlumpia, trường học cấp 1, cấp 2, khu vui chơi giải trí, Nhà thiếu nhi, trường mầm non… Khu đô thị Đông Bình Dương một trong những dự án có nhiều tiện ích nội khu phục vụ dân cư trong dự án và các khu lân cận.

Điểm nhấn đáng chú ý của nội khu bên trong dự án khu đô thị Đông Bình Dương chính là hệ thống sinh thái trong lành mát mẻ bao quanh hồ dự án. Cảnh quan thiên nhiên dự án được xây dựng xuyên suốt ở bên trong của khu đô thị này, qua đó tạo nên được một cuộc sống mát mẻ, trong lành cho toàn bộ cộng đồng dân cư dự án. Khu đô thị Đông Bình Dương được chủ đầu tư chú trọng xây dựng tạo nên được một không gian sống có giá trị thương mại cao, dịch vụ được cung cấp hiện đại bậc nhất tại thị xã Dĩ An, đáp ứng tất cả nhu cầu sống cần thiết của người dân.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/khu-do-thi-dong-binh-duong

Bài viết ngẫu nhiên