tin tức bất động sản

Bất động sản nghĩ dưỡng tung ra hàng loạt vào cuối năm

Đăng tải bởi Hương Giang, Thứ Ba 06/12/2016

Bất động sản nghĩ dưỡng đang là một kênh đầu tư khá triển vọng của các nhà đầu tư vì tính thanh khoản cao cũng như nhu cầu mua để cho thuê của các khách hàng hiện nay.

tin tức bất động sản

Hiện nay, Nha Trang đang là thành phố dẫn đầu cả nước về số lượng và quy mô dự án bất động sản nghĩ dưỡng. Theo kết quả khảo sát của Hội Môi giới tỉnh Khánh Hòa, kể từ đầu năm 2016 đến nay thị trường bất động sản Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh với lượng giao dịch tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Dự báo những tháng cuối năm thị trường sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ với lượng giao dịch tăng vọt.

Thống kê của CBRE cũng cho thấy, trong 9 tháng đầu năm 2016, tổng nguồn cung căn hộ condotel tại Nha Trang đạt mức 7.000 căn. Có thể kể đến những dự án rầm rộ mở bán trên thị trường trong suốt năm 2016 như như Ariyana Nha Trang, Movempick, Pararoma, MBLand Ocean Gate, Gold Coast, Cham Oasis Nha Trang, Stellar Nha Trang….

Về nguồn cung tương lai, qua khảo sát khu vực Bắc Cam Ranh, đoạn từ sân bay Cam Ranh dẫn vào thành phố Nha Trang cũng chứng kiến sự đầu tư lớn của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đổ vốn vào mô hình này. Mặc dù một số dự án chỉ mới khởi công phần móng, hoặc san lắp mặt bằng nhưng thông tin về cam kết lợi nhuận từ 8% đã rầm rộ trên thị trường.

Bên cạnh những dự án mới san nền thì hàng loạt dự án khác đang được rầm rộ xây dựng như Tập đoàn khách sạn Park Hyatt đang xây dựng khách sạn 5 sao Hyatt Regency Cam Ranh Bay Resort & Spa, công ty Vinpearl đầu tư xây Khu du lịch Vinpearl Bãi Dài view biển, dự án khu đô thị Golden Bay đầu tiên tại Cam Ranh do Công ty Hưng Thịnh làm chủ đầu tư đang được mở bán.

Bài viết ngẫu nhiên