tin tức bất động sản

Sự khởi sắc của bất động sản phía Tây Bắc Sài Gòn

Đăng tải bởi Hương Giang, Thứ Bảy 29/10/2016. Lượt xem: 732

Sự phát triển của hàng loạt dự án bất động sản chuyên nghiệp, cộng hưởng với giá trị tiện ích ngày càng hoàn thiện của cơ sở hạ tầng đã giúp thị trường khu Tây Bắc khởi sắc.

tin tức bất động sản

Thực tế thị trường cho thấy, nhu cầu nhà ở, cho thuê căn hộ tại khu vực này rất lớn. Nhưng với sự hạn chế của quỹ đất sạch, hầu hết dự án tại đây đều đang trong tình trạng 'cháy hàng”.

Đề án nâng cấp và xây dựng cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Long Thành đi cùng sự hình thành của các tuyến Metro nối liền toàn thành phố là yếu tố quan trọng đẩy giá khu đô thị vệ tinh phía Tây TP HCM.

Ngoài ra, vị trí đắc địa, không quá xa trục xuyên Á cùng khu đô thị Tây Bắc TP HCM cũng giúp bất động sản quận Tân Bình, quận Phú Nhuận hút vốn đầu tư. Khách hàng tiềm năng của khu này còn tập trung ở giới phi công, tiếp viên hàng không, những nhà kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng không…

Không gian xanh bao phủ cũng là ưu điểm của bất động sản phía Tây thành phố. Tại đây có công viên Gia Định rộng 32 ha, được xem như một lá phổi xanh của TP HCM. 

Một trong những dự án đặc biệt ở khu Tây Bắc Sài Gòn là dự án Sky Center của Tập đoàn Hưng Thịnh.Dự án nằm tại vị trí đắt giá: đối diện Trung tâm huấn luyện bay của Thành phố, kế cận sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và gần ngay giao điểm của nhiều tuyến giao thông quan trọng như Phạm Văn Đồng, Hồng Hà nối dài…, thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm và vùng lân cận (Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 10…).

Sky Center thừa hưởng tất cả những lợi thế về hạ tầng và tiện ích khi tọa lạc tại ngay khu vực trọng điểm. Trung tâm của mọi điểm đến kể cả khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Từ 3 – 5 phút cho mọi điểm đến ( Siêu thị Saigon Super Bowl, TTTM Parkson, Công viên Gia Định, Sân vận động Quân Khu 7, Công viên Hoàng Văn Thụ, Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất v.v..)

Tham khảo thêm bài viết: Căn hộ Officetel cao cấp ngay trung tâm Bình Thạnh Richmond City

Bài viết ngẫu nhiên