cách chọn mua căn hộ phù hợp với túi tièn

Người mới vào nghề BĐS cần làm gì?

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Sáu 07/10/2016

Trong bài viết vừa qua Thành có đề cập về kinh nghiệm kênh cellphone cho những bạn mới bước vào nghề chưa có kinh nghiệm. Trong bài viết này Thành sẽ chia sẽ về hai kênh phát tờ rơi và trực dự án.

Phát tờ rơi: Kênh này cũng là một trong những kênh truyền thống khá hiệu quả nếu chúng ta biết khoanh vùng khu vực và thời điểm phát. Tại sao Thành lại nói như vậy? Lúc trước Thành cùng một số đồng nghiệp đi phát rất nhiều tờ rơi, đi từ sáng đến chiều phát đại trà ở khắp nơi. Mình bỏ ra công sức tiền của mà kết quả thu được hầu như chẳng có gì.

Sau một thời gian “ dằm mưa dãi nắng” chỉ được mỗi cái đen hơn, mặt nhiều mụn hơn vì khói bụi. Sau một thời gian được các anh chị góp ý mình cũng đúc kết được một số kinh nghiệm như sau.

Người mới vào nghề BĐS cần làm gì?

Ảnh minh họa 1

Trước khi bạn muốn đi tờ rơi dự án nào ta nên xác định xem dự án đó thuộc loại căn hộ giá rẻ, trung bình hay cao cấp. Nếu là căn hộ cao cấp thì chúng ta nên bỏ kênh này vì sẽ không có hiệu quả mà chỉ góp phần làm tăng thu nhập cho những saler chạy maketing online. Sau khi đã xác định được dự án đã phù hợp thì chúng ta sẽ khoanh vùng xem khu vực nào thích hợp nhất.

Trước tiên là khu dân cư trong phạm vi bán kính 5km quanh dự án, chúng ta sẽ phát trước( đừng bỏ qua những con hẻm nhỏ nhé). Sau đó, tìm xem có trường học mẫu giáo, tiểu học nào lớn lớn gần đó không, tranh thủ lúc chiều phụ huynh đón con về lại vừa phát vừa tư vấn luôn, nhưng nhớ canh chừng bảo vệ nhé.  Nếu chúng ta có tài chính hơi khá tí thì có thể treo thêm banner nữa, hiệu quả có thể được tăng lên đáng kể đó.

Trực dự án: Đây là một kênh mà Thành nghĩ nếu có thêm một phần may mắn nữa chúng ta sẽ bán rất tốt. Đã có những trường hợp trực dự án gặp được khách mua sỉ rất nhiều. Nếu chúng ta muốn đánh kênh này đòi hỏi ta phải có một thể lực thật sung mãn( không thích hợp cho lắm đối với những bạn nữ), một tinh thần đội nhóm tuyệt vời vì đi theo một nhóm khoảng 3 bạn sẽ có kết quả cao hơn . Khi chúng ta đến dự án, khoan hãy ra phát liền mà hãy quan sát xem vị trí nào xe cộ đi qua lại nhiều, chỗ đứng thoáng mát sạch sẽ một chút( có gốc cây che nắng càng tốt).

Căn hộ Sài Gòn Mia

trực dự án quận 7

Sau khi đã xác định được vị trí rồi thì tiến gần lại bắt chuyện với mấy bạn sale đứng gần đó chuyện trên trời dưới đất gì cũng được miễn sao một hồi mình lên đứng đầu mà mấy người kia không nói gì là được. Đứng đầu cơ hội sẽ nhiều hơn tí, còn hai người còn lại thì phân ra đứng giữa ngay gần cổng dự án, vì có một số khách hàng chạy tới cổng mới dừng lại nhận tờ rơi của  sale.

Điều kiện cần và đủ để có thể tiếp cận được khách nhanh hơn người khác là chúng ta phải có sự mạnh dạng một tí và “mặt chai lì” một xíu. Mọi chuyện đã xong cứ thế mà chiến thôi, xem chúng ta có may mắn có duyên với dự án này không. Nhớ để ý xem có dân phòng hay không nha, Dạo này báo chí đưa tin nhiều quá nên dân phòng làm căng lắm.

Trên đây là những kinh nghiệm Thành đã học được từ các huynh các tỷ đi trước, hi vọng các bạn nào mới vào nghề tình cờ đọc được bài này sẽ có thể giúp ích cho các bạn. Thành sẽ rất vui khi được các bạn góp ý hoặc hội ý đưa ra những ý tưởng kinh doanh mới. Chúc tất cả các bạn thành công.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên

  • thị trường bất động sản

    Trong tháng 9 vừa qua, giá bất động sản (BĐS) tiếp tục tăng theo đà tăng của những tháng trước, theo báo cáo tổng kết thị trường BĐS tháng 9-2016 do Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) công bố. Khách hàng tìm hiểu 1 dự án căn hộ ( Ảnh minh họa ). Trong tháng 8-9, […]

  • tin tức bất động sản

    Với thị trường BĐS tốt hơn bao giờ hết, chuyện BĐS tăng theo thời gian là điều hiển nhiên. Nhưng cũng tùy vào dự án và vị trí, cùng với đó là chủ đầu tư uy tín v.v.. Thị trường BĐS ở TPHCM hiện nay đang được rót vốn từ nước ngoài khá nhiều. Hứa […]

  • Bạn đã chán ngán với căn nhà trong hẻm nhỏ, di chuyển khó khăn, an ninh thấp, dân cư ý thức kém vậy hãy tham khảo 10 lý do để chọn mua căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh 1. Các căn hộ thường tập trung ở các vị trí đắc địa, giao thông […]

  • tin tức bất động sản

    Mặt bằng bán lẻ, nhà phố cho thuê khu Tây Sài Gòn đang nóng lên từng ngày do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Đại diện một thương hiệu thời trang có tiếng tại Sài Gòn đang ngắm mặt bằng nhà phố rộng gần 200m2 trên tuyến đường Âu […]