10 lý do thuyết phục bạn nên chọn mua căn hộ

10 lý do thuyết phục bạn nên chọn mua căn hộ

Đăng tải bởi Nguyen Trong, Thứ Sáu 08/11/2019. Lượt xem: 137

Bạn lo sợ khi đi công tác xa nhưng không biết nhờ ai trông nhà hộ. Bạn không muốn tiếp tục ở nhà trong hẻm nhỏ vì di chuyển khó khăn, an ninh thấp, dân cư ý thức kém và còn nhiều bất tiện khác. Sau đây là 10 lý do để chọn mua căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo để chọn mua cho gia đình một căn hộ vừa ý.

1. Các căn hộ thường tập trung ở các vị trí đắc địa, giao thông hoàn thiện giúp dân cư dễ dàng đi lại.

2. Thiết kế các căn hộ bây giờ đều rất hiện đại, chủ đầu tư tận dụng đối đa diện tích căn hộ sao cho phù hợp với sinh hoạt của từng thành viên. Vì vậy, diện tích căn hộ tuy nhỏ nhưng không thiếu không gian cho các thành viên.

3. Giá cả là điểm mạnh của các dự án căn hộ, so với giá đất hoặc giá nhà thì giá căn hộ chỉ bằng một nữa hoặc một phần ba giá đất.

4. Phương thức thanh toán trải dài theo tiến độ xây dựng, chủ đầu tư hỗ trợ tối đa khách hàng trong khoản thanh toán, nên nguồn tài chính của khách hàng có thể luân chuyển làm nhiều việc khác.

5. Ở các dự án cao cấp thường tích hợp nhiều tiện ích hiện đại như: Hồ bơi trên không, công viên kết hợp đường dạo nội khu, Trung tâm thương mại với phòng Gym, Spa, Nhà hàng, cà phê, siêu thị mini, rạp chiếu phim,… Góp phần nâng cao giá trị sống cho cư dân.

6. Hệ thống an ninh tại các khu căn hộ được thắc chặt, an ninh được đảm bảo 24/24, hệ thống thẻ từ lên thang máy, camera giám sát. Bạn có thể đi ra ngoài hàng tuần liền mà vẫn an tâm về tài sản trong căn hộ của mình.

7. Dân trí tại các khu căn hộ cao, đa số người sở hữu căn hộ đều thuộc tầng lớp trí thức, thương nhân, nên việc nhận thức về việc làm của mình rất được chú trọng.

8. Tại các khu căn hộ, ngoài việc để ở, việc móc nối các mối quan hệ không hề khó, bởi cư dân có thể gặp nhau hàng ngày tại các nhà hàng, cà phê hoặc ngay trong công việc nội khu, không ít người đã có thêm nhiều đối tác từ đây.

9. Khi sở hữu một căn hộ nếu không có nhu cầu ở thì khách hàng có thể cho thuê lại với giá không hề thấp. Nếu khách hàng mua các căn hộ trong giai đoạn đầu thì sau khi dự án đã hoàn thiện đưa vào sử dụng, giá bán chênh lệch cũng là một khoản thu hấp dẫn.

10. Ai cũng có mơ ước là mỗi quận hoặc mỗi tỉnh đều có một ngôi nhà, vậy việc lựa chọn căn hộ để thực hiện ước mơ đó là một điều không khó.

Ngoài các ý trên, cũng còn rất nhiều lý do để quyết định chọn căn hộ, trong khi mật độ dân số ngày càng tăng, giá cả đất đai ngày càng trở nên đắt đỏ và đất nước ta đang trong quá trình “hiện đại hóa” thì lựa chọn căn hộ để làm nơi an cư là một quyết định không hề tồi.

 

Linh Trần

Bài viết ngẫu nhiên

  • Khảo sát khách hàng về nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh với câu hỏi: "Nên chọn nhà phố hay căn hộ vào năm 2017", chúng tôi đa số nhận được câu trả lời: “Tôi nhất định phải mua một căn nhà phố” và đó cũng là tâm lý của nhiều người Việt Nam từ […]

  • Giá bán đất nền khu đô thị Phúc an Garden Bình Dương dự kiến sẽ rất tốt so với giá khu vực lân cận, dự án được chủ đầu tư trần anh phát triển theo phong cách hiện đại châu âu, hứa hẹn nơi đây sẽ là nơi an cư đầu tư lý tưởng… Dự […]

  • tin tức bất động sản

    Giá căn hộ ở tất cả các phân khúc đều tăng tại cả Hà Nội và TPHCM, đặc biệt là đối với phân khúc căn hộ cấp trung. Tại TPHCM, giá căn hộ tăng 5% so với cùng kỳ trên thị trường sơ cấp và tăng 7% trên thị trường thứ cấp tại nhiều dự […]

  • đầu tư bất động sản sinh lãi cao

    Nếu nhắc đến kênh đầu tư thì không thể không nhắc tới kênh đầu tư vàng. Sau đây là thị trường vàng ngày 6-10-2016 tại trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường vàng cuối ngày 5-10, giá vàng thế giới chỉ còn 1.273,4 USD/ounce, giảm 36,6 USD/ounce (tương đương 985.000 đồng/lượng) so […]