10 lý do thuyết phục bạn nên chọn mua căn hộ

10 lý do thuyết phục bạn nên chọn mua căn hộ

Đăng tải bởi Nguyen Trong, Thứ Sáu 08/11/2019. Lượt xem: 384

Bạn lo sợ khi đi công tác xa nhưng không biết nhờ ai trông nhà hộ. Bạn không muốn tiếp tục ở nhà trong hẻm nhỏ vì di chuyển khó khăn, an ninh thấp, dân cư ý thức kém và còn nhiều bất tiện khác. Sau đây là 10 lý do để chọn mua căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo để chọn mua cho gia đình một căn hộ vừa ý.

1. Các căn hộ thường tập trung ở các vị trí đắc địa, giao thông hoàn thiện giúp dân cư dễ dàng đi lại.

2. Thiết kế các căn hộ bây giờ đều rất hiện đại, chủ đầu tư tận dụng đối đa diện tích căn hộ sao cho phù hợp với sinh hoạt của từng thành viên. Vì vậy, diện tích căn hộ tuy nhỏ nhưng không thiếu không gian cho các thành viên.

3. Giá cả là điểm mạnh của các dự án căn hộ, so với giá đất hoặc giá nhà thì giá căn hộ chỉ bằng một nữa hoặc một phần ba giá đất.

4. Phương thức thanh toán trải dài theo tiến độ xây dựng, chủ đầu tư hỗ trợ tối đa khách hàng trong khoản thanh toán, nên nguồn tài chính của khách hàng có thể luân chuyển làm nhiều việc khác.

5. Ở các dự án cao cấp thường tích hợp nhiều tiện ích hiện đại như: Hồ bơi trên không, công viên kết hợp đường dạo nội khu, Trung tâm thương mại với phòng Gym, Spa, Nhà hàng, cà phê, siêu thị mini, rạp chiếu phim,… Góp phần nâng cao giá trị sống cho cư dân.

6. Hệ thống an ninh tại các khu căn hộ được thắc chặt, an ninh được đảm bảo 24/24, hệ thống thẻ từ lên thang máy, camera giám sát. Bạn có thể đi ra ngoài hàng tuần liền mà vẫn an tâm về tài sản trong căn hộ của mình.

7. Dân trí tại các khu căn hộ cao, đa số người sở hữu căn hộ đều thuộc tầng lớp trí thức, thương nhân, nên việc nhận thức về việc làm của mình rất được chú trọng.

8. Tại các khu căn hộ, ngoài việc để ở, việc móc nối các mối quan hệ không hề khó, bởi cư dân có thể gặp nhau hàng ngày tại các nhà hàng, cà phê hoặc ngay trong công việc nội khu, không ít người đã có thêm nhiều đối tác từ đây.

9. Khi sở hữu một căn hộ nếu không có nhu cầu ở thì khách hàng có thể cho thuê lại với giá không hề thấp. Nếu khách hàng mua các căn hộ trong giai đoạn đầu thì sau khi dự án đã hoàn thiện đưa vào sử dụng, giá bán chênh lệch cũng là một khoản thu hấp dẫn.

10. Ai cũng có mơ ước là mỗi quận hoặc mỗi tỉnh đều có một ngôi nhà, vậy việc lựa chọn căn hộ để thực hiện ước mơ đó là một điều không khó.

Ngoài các ý trên, cũng còn rất nhiều lý do để quyết định chọn căn hộ, trong khi mật độ dân số ngày càng tăng, giá cả đất đai ngày càng trở nên đắt đỏ và đất nước ta đang trong quá trình “hiện đại hóa” thì lựa chọn căn hộ để làm nơi an cư là một quyết định không hề tồi.

 

Linh Trần

Bài viết ngẫu nhiên

  • Một số lưu ý thiết kế phòng ngủ có phòng tắm mà bạn cần nắm được để đảm bảo các yếu tố phong thủy, khoa học cần thiết, tránh chung đụng với phòng ngủ để hạn chế những điều xui xẻo. Tuy nhiên, ở đô thị, cách thiết kế phòng ngủ có nhà tắm kèm theo khá […]

  • Để có thể an cư lập nghiệp, bên cạnh sự tạo điều kiện từ phía nhà nước, các ngân hàng và các chủ đầu tư đưa ra chính sách dành cho khách hàng trẻ, người trẻ cũng cần có sự nỗ lực riêng trong việc kinh doanh. \ Ảnh minh họa Lời khuyên cho người […]

  • Được xem là thị trường tiềm năng của những dự án vừa giá tiền, thế nhưng từ đầu năm đến nay thị trường căn hộ quận Bình Tân khá im ắng. Thuộc khu Tây thành phố, quận Bình Tân là nơi có tiềm năng lớn về quỹ đất, giao thông thuận tiện. Trong định hướng phát […]

  • Muốn trở thành Super Sale bất động sản, khó hay dễ?

    Bất động sản hiện nay đang là ngành thu hút rất nhiều nhân lực. Vì tính chất công việc của nó không đòi hỏi quá nhiều bằng cấp hay tiêu chuẩn. Thế nhưng, sau một thời gian ngắn lại bắt đầu có sự đào thải mạnh mẽ mặc dù ngành này có thể tạo được nhiều mối quan […]