10 lý do thuyết phục bạn nên chọn mua căn hộ

10 lý do thuyết phục bạn nên chọn mua căn hộ

Đăng tải bởi Nguyen Trong, Thứ Sáu 08/11/2019. Lượt xem: 27

Bạn lo sợ khi đi công tác xa nhưng không biết nhờ ai trông nhà hộ. Bạn không muốn tiếp tục ở nhà trong hẻm nhỏ vì di chuyển khó khăn, an ninh thấp, dân cư ý thức kém và còn nhiều bất tiện khác. Sau đây là 10 lý do để chọn mua căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên tham khảo để chọn mua cho gia đình một căn hộ vừa ý.

1. Các căn hộ thường tập trung ở các vị trí đắc địa, giao thông hoàn thiện giúp dân cư dễ dàng đi lại.

2. Thiết kế các căn hộ bây giờ đều rất hiện đại, chủ đầu tư tận dụng đối đa diện tích căn hộ sao cho phù hợp với sinh hoạt của từng thành viên. Vì vậy, diện tích căn hộ tuy nhỏ nhưng không thiếu không gian cho các thành viên.

3. Giá cả là điểm mạnh của các dự án căn hộ, so với giá đất hoặc giá nhà thì giá căn hộ chỉ bằng một nữa hoặc một phần ba giá đất.

4. Phương thức thanh toán trải dài theo tiến độ xây dựng, chủ đầu tư hỗ trợ tối đa khách hàng trong khoản thanh toán, nên nguồn tài chính của khách hàng có thể luân chuyển làm nhiều việc khác.

5. Ở các dự án cao cấp thường tích hợp nhiều tiện ích hiện đại như: Hồ bơi trên không, công viên kết hợp đường dạo nội khu, Trung tâm thương mại với phòng Gym, Spa, Nhà hàng, cà phê, siêu thị mini, rạp chiếu phim,… Góp phần nâng cao giá trị sống cho cư dân.

6. Hệ thống an ninh tại các khu căn hộ được thắc chặt, an ninh được đảm bảo 24/24, hệ thống thẻ từ lên thang máy, camera giám sát. Bạn có thể đi ra ngoài hàng tuần liền mà vẫn an tâm về tài sản trong căn hộ của mình.

7. Dân trí tại các khu căn hộ cao, đa số người sở hữu căn hộ đều thuộc tầng lớp trí thức, thương nhân, nên việc nhận thức về việc làm của mình rất được chú trọng.

8. Tại các khu căn hộ, ngoài việc để ở, việc móc nối các mối quan hệ không hề khó, bởi cư dân có thể gặp nhau hàng ngày tại các nhà hàng, cà phê hoặc ngay trong công việc nội khu, không ít người đã có thêm nhiều đối tác từ đây.

9. Khi sở hữu một căn hộ nếu không có nhu cầu ở thì khách hàng có thể cho thuê lại với giá không hề thấp. Nếu khách hàng mua các căn hộ trong giai đoạn đầu thì sau khi dự án đã hoàn thiện đưa vào sử dụng, giá bán chênh lệch cũng là một khoản thu hấp dẫn.

10. Ai cũng có mơ ước là mỗi quận hoặc mỗi tỉnh đều có một ngôi nhà, vậy việc lựa chọn căn hộ để thực hiện ước mơ đó là một điều không khó.

Ngoài các ý trên, cũng còn rất nhiều lý do để quyết định chọn căn hộ, trong khi mật độ dân số ngày càng tăng, giá cả đất đai ngày càng trở nên đắt đỏ và đất nước ta đang trong quá trình “hiện đại hóa” thì lựa chọn căn hộ để làm nơi an cư là một quyết định không hề tồi.

 

Linh Trần

Bài viết ngẫu nhiên

  • tin tức bất đông sản

    Từ khi thị trường BĐS quay trở lại cuộc chơi trong những năm gần đây thì mùa cuối năm lúc nào cũng là mùa bội thu nhất. Là cơ hội tốt nhất cho giới đầu cơ khi dòng tiền đổ về BĐS từ nhiều nơi. Theo thông tin địa ốc thì mùa cuối năm là […]

  • Những lý do khiến bạn khó bán nhà: giá quá cao, nhà trông cũ kỹ, có nhiều chi tiết sữa chữa…. Theo WiseBread, sau đây là lý du bạn khó bán được nhà Giá quá cao Cũng giống như bất kỳ món đồ nào, giá một căn nhà rất quan trọng khi bạn quyết định […]

  • tin tức bất động sản

    Với thị trường BĐS tốt hơn bao giờ hết, chuyện BĐS tăng theo thời gian là điều hiển nhiên. Nhưng cũng tùy vào dự án và vị trí, cùng với đó là chủ đầu tư uy tín v.v.. Thị trường BĐS ở TPHCM hiện nay đang được rót vốn từ nước ngoài khá nhiều. Hứa […]

  • Khảo sát khách hàng về nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh với câu hỏi: "Nên chọn nhà phố hay căn hộ vào năm 2017", chúng tôi đa số nhận được câu trả lời: “Tôi nhất định phải mua một căn nhà phố” và đó cũng là tâm lý của nhiều người Việt Nam từ […]