Căn hộ Bcons City công bố chính sách cam kết thuê lại 2 năm

Đăng tải bởi Hữu Thành, Thứ Sáu 22/12/2023

Tập đoàn Bcons – Chủ đầu tư dự án Bcons City công bố chính sách ưu đãi áp dụng cho riêng dự án căn hộ Bcons City đường Thống Nhất, Thành phố Dĩ An tháng 11/2023. Chính sách ưu đãi áp dụng cho khách hàng giao dịch sản phẩm tại Tháp Green Topaz thuộc khu phức hợp Bcons City được áp dụng từ ngày 26/10 – 26-11/2023.

Chính sách cam kết thuê lại 2 năm đối với căn hộ Bcons City

Đối với những căn hộ Bcons city giao dịch thành công từ ngày 26/10 – 26 -11/2023, khách hàng được hưởng chính sách cam kết thuê lại từ chủ đầu tư Bcons.

+ Căn hộ 1PN: mức giá thuê 7.000.000đ/ tháng

+ Căn hộ 2PN: mức giá thuê 10.000.000đ/ tháng

Mức giá thuê trên được chủ đầu tư áp dụng với căn hộ không có nội thất. Tiền thuê nhà sẽ được chủ đầu tư thanh toán hàng tháng theo Hợp đồng đã ký.

Thời gian áp dụng thuê trong 24 tháng kể từ thời điểm chủ đầu tư thông báo nhận bàn giao căn hộ.

chính sách cam kế lợi nhuận Bcons City

Chính sách cam kết thuê căn hộ Bcons City

Ưu đãi quà tặng TỦ LẠNH 600 lít trong tháng 12

Ngoài chính sách cam kết thuê lại và các mức chiết khấu theo phương thức thanh toán mà khách hàng đã chọn. Chủ đầu tư Bcons công bố thêm chính sách ưu đãi áp dụng duy nhất trong tháng 11 cho những khách hàng giao dịch thành công.

Tặng TỦ LẠNH side by side dung tích 600 lít cho những khách hàng giao dịch thành công thỏa điều kiện quy định.

chính sách quà tặng Bcons City.jpg

Chính sách quà tặng Bcons City tháng 11/2023

Dự án Bcons City Dĩ An đang là sản phẩm lý tưởng được khách hàng lựa chọn làm nơi an cư bởi các ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, thanh toán. Đặc biệt, sở hữu căn hộ tại dự án với tài chính ban đầu chưa tới 200 triệu đồng, được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

Cập nhật thông tin chính sách và ưu đãi giá bán Bcons City mới nhất của dự án tại:

Khách hàng có thắc mắc nào về ngân hàng bảo lãnh dự án Bcons City có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại : https://bconscitys.vn/

Bài viết ngẫu nhiên