Xu hướng bất động sản Việt Nam trong năm 2017

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Ba 13/12/2016. Lượt xem: 350

Trong thời gian từ ngày 10 đến ngày 17/12/2016, Kênh thông tin batdongsan.com.vn đang tổ chức một buổi hội thảo về thị trường bất động sản ở Việt năm trong năm 2016 – 2017 tại hai hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM với góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.


Hội Thảo có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành như: GS.TSKH. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường; TS. Cấn Văn Lực – chuyên gia Kinh tế, Tài chính Ngân hàng; TS. Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR); TS. Nguyễn Trí Hiếu, Chuyên gia tài chính ngân hàng. Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của “ông trùm” BĐS Singapore – Ông Ismail Gafoor, chia sẻ về việc họ đã vượt qua các thách thức, khó khăn và gặt hái thành công như thế nào.

Hội thảo có sự tham gia của hơn 1.000 nhân sự cấp cao, là lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản; các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore… Hội thảo là sự kiện đặc biệt quan trọng, mang đến những cơ hội tốt nhất để các cá nhân, đơn vị gặp gỡ, giao lưu và mở rộng hợp tác.

Tại Hội thảo lần này, Batdongsan.com.vn sẽ mang đến cho khách mời những thông tin giá trị và hữu ích về thị trường bất động sản Việt Nam qua báo cáo thị trường của mình. Khách tham dự sẽ thấy được từng chuyển động cụ thể của thị trường bất động sản trong từng phân khúc một cách rõ ràng và đầy đủ nhất. Trong năm qua, nguồn cung và cầu phân khúc bất động sản cao cấp có sự chuyển động như thế nào? Giá căn hộ và đất nền tăng cục bộ ra sao? Phân khúc nào đang “nóng” lên và thu hút sự quan tâm nhất của các nhà đầu tư hiện nay?

Tất cả những thông tin giá trị này sẽ được hiển thị rõ ràng và sinh động qua báo cáo nghiên cứu của Batdongsan.com.vn. Không chỉ góp  phần làm sáng tỏ bức tranh toàn cảnh TTBĐS Việt Nam, báo cáo còn chỉ rõ mức độ quan tâm của người có nhu cầu về bất động sản ở từng khu vực và phân khúc, giúp nhà đầu tư và doanh nghiệp hoạch định chiến lược kinh doanh trong những năm tiếp theo.

Với gần 50 triệu lượt xem trang/tháng và 2 triệu lượt người dùng thường xuyên, Batdongsan.com.vn hiện là kênh thông tin bất động sản dẫn đầu Việt Nam về thị phần và số lượng người dùng. Hội thảo do Batdongsan.com.vn tổ chức không chỉ là hội thảo được giới chuyên gia và các doanh nghiệp BĐS đánh giá cao về chuyên môn mà đây là một hoạt động thường niên của kênh thông tin này nhằm mang lại thông tin hữu ích cho người dùng, người cần mua nhà, nhà đầu tư và góp tiếng nói vào các hoạt động quản lý thị trường BĐS của nhà nước để thị trường BĐS ngày càng phát triển bền vững và minh bạch hơn.

Thành Phan

(Theo Báo Lao Động)

 

Bài viết ngẫu nhiên