Việt kiều Mỹ ồ ạt về nước mua căn hộ Moonlight Park View khi Donald Trump đắc cử

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Bảy 12/11/2016. Lượt xem: 359

Real24h.net | Sau cuộc bầu cử tổng thống lần thứ 45 của Mỹ, ông trùm bất động sản Donald Trum đã dành chiến thắng áp đảo trước bà Hillary Clinton để đắc cử chức tổng thống Hoa Kỳ. Nhiều người Việt ở Mỹ đang tỏ ra lo lắng khi ông Trump tuyên bố sẽ trục xuất hơn 2 triệu người Việt đang sinh sống trên đất Mỹ về nước.

hình minh họa

Bầu cử ở Mỹ là sự cạnh tranh kinh khủng giữa các ứng cử viên của Đảng cộng hòa va Đảng dân chủ. Nhưng dù thất bại ứng cử viên kia rất lịch sự và văn minh, tất cả vì sự phát triển của nuớc Mỹ. Trước tình hình đó, đa số Việt kiều lo lắng vì tính khí thất thường của ông Trump. Chắc chắn là ông Trump không đến mức như nhiều người suy nghĩ. Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản quen nhiều Việt kiều cho rằng trong thời gian tới chắc chắn rằng chuẩn bị Việt kiều về Việt nam và chuyển tiền về Việt nam mua nhà sẽ tăng đột biến do lo ngại nuớc mỹ sẽ có nhiều bất ổn.

Nếu những nhận định của các chuyên gia trên là đúng thí sắp tới đây sẽ có hàng năm hàng tỷ USD sẽ đổ vào bất động sản, và đây là cơ hội cho Hưng Thịnh nói riêng và bđs Việt Nam nói chung. Thị trường bất động sản Việt Nam chắc chắn có chuyển biến tốt và hưởng lợi từ điều này. Chính vì vậy thị trường địa ốc giai đoạn cuối năm sẽ vô cùng sôi động với hàng loạt dự án căn hộ, biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp ra đời để chờ đón bà con Việt Kiều về nước đầu tư.

Một trong những khu vực fđang được các nhà đầu tư chú ý nhất là khu vực phía tây với trọng điểm là Khu Tên Lửa, quận Bình Tân. Trong đó nổi bật lên là căn hộ moonlight park view của tập đoàn Hưng Thịnh tại đường số 4 và đường số 7. Dự án này nằm ngay trung tâm của quận với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và khu dân cư hiện hữu lâu đời. Có thể nói nơi đây đang là " vùng đất vàng" của bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Thành Phan
 

Bài viết ngẫu nhiên