Tại sao phân khúc đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng lên ngôi?

Đăng tải bởi Trần Linh, Thứ Năm 27/10/2016. Lượt xem: 307

Tại sao phân khúc đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng lên ngôi?

Việt Nam là đất nước có bờ biển dài 3.260km với cảnh quan đẹp, nhiều tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Thời gian gần đây, do nhu cầu sống của con người ngày càng cao, xu hướng ở biệt thự biển, nghỉ dưỡng tăng mạnh nên các chủ đầu tư cũng đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án này nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng.


Hình ảnh minh họa

Phân khúc đất nền.

Đất nền thu hút khách hàng đầu tư bởi giá rẻ cộng với tiềm năng phát triển tương lai của những dự án đất nền cực kỳ hấp dẫn, khả năng sinh lợi từ những dự án đất nền là việc không cần bàn cãi.

Có thể lấy ví dụ cơ bản nhất: Bất động sản Hưng Thịnh tung ra thị trường dự án golden bay cam ranh với hơn 2000 nền ở giai đoạn 1 và thu lại một thắng lợi to lớn khi gần như 100% khách hàng đầu tư giai đoạn đầu đều thu lợi nhuận rất cao.

Những dự án đất nền thường tập trung tại các khu vực có vị trí đẹp, phong thủy tốt như: mặt hướng biển, lưng tựa núi hoặc nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước nhưng giá bán ban đầu rất thấp và khả năng sinh lợi cao nên rất hấp dẫn khách hàng.

 

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng

Cũng giống như đất nền dự án, các khu biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí tương đương, song hạ tầng trong khu vực dự án đã hoàn thiện và tích hợp các tiện ích cao cấp nên tầng lớp thu nhập cao, thương nhân, doanh nhân thường chọn nơi đây để làm nơi nghỉ ngơi hoặc an cư.

Nhìn chung, đời sống của con người không ngừng nâng cao, để đáp ứng nhu cầu ấy các chủ đầu tư liên tiếp cho ra các dự án cao cấp để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng nói trên.

Bài viết tiếp theo sẽ giới thiệu một số dự án đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng thích hợp để đầu tư và an cư lâu dài trên địa bàn khắp cả nước.

 

Linh Trần

Bài viết ngẫu nhiên

  • tin tức bất động sản

    Tuyến metro này sẽ được thi công để nối thẳng vào sân bay TSN từ công viên Hoàng Văn Thụ, dự kiến sẽ khởi công vào Qúi 1-2019 và sẽ hoàn thành vào năm 2024. Tuyến metro này có chiều dài 2 km, sẽ đi ngầm từ công viên Hoàng Văn Thụ đến nhà ga […]

  • Dự án khu đông Sài Gòn Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh vừa chính thức giới thiệu đến khách hàng một số dự án căn hộ Lavita Garden, 9 View Aprment , Moonlight Residences. Dự án đầu tiên Lavita Garden : Dự án tọa lạc tại quận Thủ Đức, ngay […]

  • Real24h.net | Trong vài năm trở lại đây, xu hướng chọn những căn hộ hiện đại để ở đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta. Điều khiến nhiều người cảm thấy thích thú khi ở căn hộ là sự tiện ích của nó khi mà mọi nhu cầu của cuộc sống đều được đáp ứng khi […]

  • tin tức bất động sản

    Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, thành phố sẽ xây dựng nhà hát Opera tiêu chuẩn thế giới ở Hồ Tây và nghiên cứu khôi phục “tháp Effel nằm ngang của Việt Nam” là cầu Long Biên. Theo Chủ tịch UBND Thành phố, trong năm tới Thành phố sẽ triển khai […]