Tại sao phân khúc đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng lên ngôi?

Đăng tải bởi Trần Linh, Thứ Năm 27/10/2016. Lượt xem: 367

Tại sao phân khúc đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng lên ngôi?

Việt Nam là đất nước có bờ biển dài 3.260km với cảnh quan đẹp, nhiều tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Thời gian gần đây, do nhu cầu sống của con người ngày càng cao, xu hướng ở biệt thự biển, nghỉ dưỡng tăng mạnh nên các chủ đầu tư cũng đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án này nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng.


Hình ảnh minh họa

Phân khúc đất nền.

Đất nền thu hút khách hàng đầu tư bởi giá rẻ cộng với tiềm năng phát triển tương lai của những dự án đất nền cực kỳ hấp dẫn, khả năng sinh lợi từ những dự án đất nền là việc không cần bàn cãi.

Có thể lấy ví dụ cơ bản nhất: Bất động sản Hưng Thịnh tung ra thị trường dự án golden bay cam ranh với hơn 2000 nền ở giai đoạn 1 và thu lại một thắng lợi to lớn khi gần như 100% khách hàng đầu tư giai đoạn đầu đều thu lợi nhuận rất cao.

Những dự án đất nền thường tập trung tại các khu vực có vị trí đẹp, phong thủy tốt như: mặt hướng biển, lưng tựa núi hoặc nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước nhưng giá bán ban đầu rất thấp và khả năng sinh lợi cao nên rất hấp dẫn khách hàng.

 

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng

Cũng giống như đất nền dự án, các khu biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí tương đương, song hạ tầng trong khu vực dự án đã hoàn thiện và tích hợp các tiện ích cao cấp nên tầng lớp thu nhập cao, thương nhân, doanh nhân thường chọn nơi đây để làm nơi nghỉ ngơi hoặc an cư.

Nhìn chung, đời sống của con người không ngừng nâng cao, để đáp ứng nhu cầu ấy các chủ đầu tư liên tiếp cho ra các dự án cao cấp để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng nói trên.

Bài viết tiếp theo sẽ giới thiệu một số dự án đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng thích hợp để đầu tư và an cư lâu dài trên địa bàn khắp cả nước.

 

Linh Trần

Bài viết ngẫu nhiên

  • Nói đến thị trường căn hộ giá rẻ, thì phải nhắc đến khu tây tphcm, đặc biệt là căn hộ đường tên lửa với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận tiện nhưng giá căn hộ ở đây chỉ từ 800 triêu- 900 triệu/ căn. Vậy tại sao bạn không sở hữu căn hộ khu tên […]

  • Tắc vốn cho vay mua nhà ở xã hội

    Mặc dù văn bản hướng dẫn đã có, nhưng hai tháng đã trôi qua, các ngân hàng vẫn chưa biết lấy nguồn vốn ở đâu để triển khai chương trình cho vay mua nhà ở xã hội (NƠXH) và người vay tiền thì vẫn phải chờ. Sau khi gói tín dụng 30.000 tỷ đồng hỗ […]

  • Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thì thị trường căn hộ giá rẻ sẽ rất khan hiếm trong năm 2017. Do nguồn cung căn hộ tầm trung và cao cấp còn tồn động trong năm 2016 và nhiều chủ đầu tư không mặn mà với phân khúc nhà giá rẻ. Ảnh minh họa Đánh giá […]

  • Tuyến metro Bến Thành

    Ban QLĐSĐT vừa qua đưa ra kiến nghị UBND TP.HCM về điều chỉnh thời gian triển khai thi công dự án tuyến metro Bến Thành số 2 – Tham Lương đến ngày 13/12/2020 trong thời gian tới. Và được UBND TP.HCM chấp thuận phê duyệt kiến nghị đó.  Tuyến metro Bến Thành – Tham Lương điều chỉnh […]