Tại sao phân khúc đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng lên ngôi?

Đăng tải bởi Trần Linh, Thứ Năm 27/10/2016. Lượt xem: 256

Tại sao phân khúc đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng lên ngôi?

Việt Nam là đất nước có bờ biển dài 3.260km với cảnh quan đẹp, nhiều tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Thời gian gần đây, do nhu cầu sống của con người ngày càng cao, xu hướng ở biệt thự biển, nghỉ dưỡng tăng mạnh nên các chủ đầu tư cũng đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án này nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng.


Hình ảnh minh họa

Phân khúc đất nền.

Đất nền thu hút khách hàng đầu tư bởi giá rẻ cộng với tiềm năng phát triển tương lai của những dự án đất nền cực kỳ hấp dẫn, khả năng sinh lợi từ những dự án đất nền là việc không cần bàn cãi.

Có thể lấy ví dụ cơ bản nhất: Bất động sản Hưng Thịnh tung ra thị trường dự án golden bay cam ranh với hơn 2000 nền ở giai đoạn 1 và thu lại một thắng lợi to lớn khi gần như 100% khách hàng đầu tư giai đoạn đầu đều thu lợi nhuận rất cao.

Những dự án đất nền thường tập trung tại các khu vực có vị trí đẹp, phong thủy tốt như: mặt hướng biển, lưng tựa núi hoặc nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước nhưng giá bán ban đầu rất thấp và khả năng sinh lợi cao nên rất hấp dẫn khách hàng.

 

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng

Cũng giống như đất nền dự án, các khu biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí tương đương, song hạ tầng trong khu vực dự án đã hoàn thiện và tích hợp các tiện ích cao cấp nên tầng lớp thu nhập cao, thương nhân, doanh nhân thường chọn nơi đây để làm nơi nghỉ ngơi hoặc an cư.

Nhìn chung, đời sống của con người không ngừng nâng cao, để đáp ứng nhu cầu ấy các chủ đầu tư liên tiếp cho ra các dự án cao cấp để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng nói trên.

Bài viết tiếp theo sẽ giới thiệu một số dự án đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng thích hợp để đầu tư và an cư lâu dài trên địa bàn khắp cả nước.

 

Linh Trần

Bài viết ngẫu nhiên

  • Thị trường khu Tây Sài Gòn ra sao? Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng văn minh hiện đại với cuộc sống đảm bảo về chất và lượng. Tuy nhiên, việc phát triển thiếu sự quy hoạch đồng bộ đã khiến nhiều vấn nạn xảy ra. Theo đánh giá của nhiều nhà […]

  • Vào đầu năm 2017, thị trường BĐS TPHCM những mảng sáng địa ốc vốn còn không ít những mảng tối của một thị trường đang nổi. Những điểm tối cần loại bỏ Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA) cho biết, những điểm sáng trên sẽ giúp thị trường phát triển bền vững. Tuy nhiên, doanh nghiệp […]

  • Moonlight Park View dự án thu hút giới đầu tư tại khu Tây Tp. Hồ Chí Minh

    Dự án căn hộ Moonlight Park View là dự án đầu tiên Hưng Thịnh tại khu vực phía Tây TP HCM . Theo đại diện từ chủ đầu tư Hưng Thịnh chính vì Moonlight Park View là dự án đầu tiên tại khu vực nên dự án sẻ được chủ đầu tư chăm chat đến […]

  • Thị trường cuối năm là thời điểm thuận lợi nhất của các nhà kinh doanh địa ốc nhờ thanh khoản tốt và người dân có xu hướng đầu tư bất động sản khá nhiều. Dòng tiền trong nước và kiều hối đang đổ về thị trường những tháng cuối năm Cuối năm là thời điểm […]