Tại sao phân khúc đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng lên ngôi?

Đăng tải bởi Trần Linh, Thứ Năm 27/10/2016. Lượt xem: 153

Tại sao phân khúc đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng lên ngôi?

Việt Nam là đất nước có bờ biển dài 3.260km với cảnh quan đẹp, nhiều tiềm năng phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Thời gian gần đây, do nhu cầu sống của con người ngày càng cao, xu hướng ở biệt thự biển, nghỉ dưỡng tăng mạnh nên các chủ đầu tư cũng đẩy mạnh đầu tư phát triển các dự án này nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng.


Hình ảnh minh họa

Phân khúc đất nền.

Đất nền thu hút khách hàng đầu tư bởi giá rẻ cộng với tiềm năng phát triển tương lai của những dự án đất nền cực kỳ hấp dẫn, khả năng sinh lợi từ những dự án đất nền là việc không cần bàn cãi.

Có thể lấy ví dụ cơ bản nhất: Bất động sản Hưng Thịnh tung ra thị trường dự án golden bay cam ranh với hơn 2000 nền ở giai đoạn 1 và thu lại một thắng lợi to lớn khi gần như 100% khách hàng đầu tư giai đoạn đầu đều thu lợi nhuận rất cao.

Những dự án đất nền thường tập trung tại các khu vực có vị trí đẹp, phong thủy tốt như: mặt hướng biển, lưng tựa núi hoặc nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước nhưng giá bán ban đầu rất thấp và khả năng sinh lợi cao nên rất hấp dẫn khách hàng.

 

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng

Cũng giống như đất nền dự án, các khu biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí tương đương, song hạ tầng trong khu vực dự án đã hoàn thiện và tích hợp các tiện ích cao cấp nên tầng lớp thu nhập cao, thương nhân, doanh nhân thường chọn nơi đây để làm nơi nghỉ ngơi hoặc an cư.

Nhìn chung, đời sống của con người không ngừng nâng cao, để đáp ứng nhu cầu ấy các chủ đầu tư liên tiếp cho ra các dự án cao cấp để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng nói trên.

Bài viết tiếp theo sẽ giới thiệu một số dự án đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng thích hợp để đầu tư và an cư lâu dài trên địa bàn khắp cả nước.

 

Linh Trần

Bài viết ngẫu nhiên

  •  Căn hộ khu tây bắc thành phố hồ chí minh sôi động cuối năm.UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa thông báo về việc mở cuộc thi “ý tưởng thiết kế quy hoạch chung tỷ lệ 1/5.000 Khu đô thị Tây Bắc Thành phố-Giai đoạn 2 Nếu như trong đầu năm nay, các quận, huyện: […]

  • UBND TPHCM chấp thuận phương án xây cống ngăn triều lớn tại rạch Ông Chua, rạch Ông Hóa, rạch Thảo Điền và hệ thống bơm thoát nước giúp giảm ngập cho nhiều tuyến đường khu Thảo Điền, quận 2. Trong buổi làm việc với Phó chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa sáng nay về […]

  • Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh vừa có văn bản đề xuất dự án xây dựng hầm chui tại nút giao Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Trỗi, quận Tân Bình nhằm cải thiện tình trạng ùn tắc giao thông tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất. Theo […]

  • Bất động sản nghỉ dưỡng điểm đến cho tất cả. Năm 2016 trong khi phân khúc căn hộ đất nền đang có dấu hiệu trùng xuống đôi chút thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí lại chứng kiến sự bùng nổ với hàng loạt các dự án “bom tấn” khuấy động […]