Sự sôi động của thị trường bất động sản cuối năm 2016

Đăng tải bởi Trần Tâm, Thứ Hai 21/11/2016. Lượt xem: 185

Thực tế cho thấy bất động sản thành phố hồ chí minh còn rất hoang sơ và có tiềm năng phát triển lớn rất lớn, đặc biệt là thị trường khu Tây Sài Gòn với các quận như Bình Tân, Bình Chánh, Quận 6, Tân Phú. Trong đó cuối năm 2016 công ty Hưng Thịnh tung ra dòng sản phẩm căn hộ Moonlight park view và Moonlight residences.

moonlight park view

Ảnh Minh Họa

Khu đông sau một thời gian dài sôi động và thu hút giới đầu tư quan tâm, trong đó phải kể đến dự án Masteri thảo điền, Flora Anh Đào của tập đoàn Nam Long, dự án Lavita garden và 9 view apartment của Hưng Thịnh. Cuối năm 2016 thì sự sôi động bất động sản lại chuyển hướng về khu tây Sài Gòn với các dự án như: Căn hộ Moonlight Park View, Carillon 5, The Vison.

Khu Tây là nơi thu hút lao động và các chuyên gia nước ngoài nhiều nhất Sài Gòn do nơi đây có hang loạt khu công nghiệp, điển hình là KCN Tân Bình quận Tân Bình, KCN Bon Chen Bình Tân, KCN Trần Đại Nghĩa, nên nhu cầu sở hữu căn hộ khu tây rất dồi dào nhưng số lương căn hộ ở đây còn quá ít so với nhu cầu cảu người dân khu tây Sài Gòn, sau khi tìm hiểu thì Công Ty Hưng Thịnh bắt đầu triển khai căn hộ Moonlight Park View để đáp ứng nơi an cư và niềm hạnh phúc của người dân khu Tây. Ngoài ra Hưng Thịnh cũng sắp mở bán dự án golden bay cam ranh tại nha trang hướng nhìn biển chỉ với 478 triêu/ nền.

Ngoài ra các nhà đầu tư trung tâm thương mại nước ngoài cũng thấy được tiềm năng mua sắm và ăn uống của khu tây Sài Gòn không đáp ứng đủ với mật độ cư dân cao tại khu tây đã hình thành nên 2 trung tâm thương mại Aeon mall tại Tân Phú và Bình Tân.

Dự án căn hộ Moonlight Park View với vị trí đắc địa nằm ngay 2 mặt tiền đường số 7 và số 4 khu tên lửa, xung quanh bán kính 2 km sở hữu đầy đủ tiện ích của một khu đô thị hiện đại như Coop Mart, Aeon Mall Bình Tân.

Nguồn: Tâm Trần

 

Bài viết ngẫu nhiên