Nên mua dự án nào ở khu Đông Sài Gòn

Đăng tải bởi Trần Linh, Thứ Sáu 04/11/2016. Lượt xem: 325

Thời điểm cuối năm cũng là lúc các chủ đầu tư tung ra sản phẩm chủ lực của mình để thu hút khách hàng, cũng như để lại ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Vậy thời điểm cuối năm nên mua dự án nào tại khu Đông Sài Gòn?

Tại khu Đông Sài Gòn, dự án Lavita Garden của tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh đã mang một tiếng vang lớn trong đợt mở bán đầu tiên khi có hơn 70% giao dịch trong ngày.

Lavita Garden là nơi giao hòa giữa cuộc sống với thiên nhiên, được biết đến như là một sản phẩm căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Hưng Thịnh trao chuốt tỉ mỉ từ thiết kế căn hộ đến tiện ích trong khuôn viên.

Căn hộ Lavita Garden được lấy cảm hứng thiết kế từ không gian thanh bình của những khu vườn, Lavita Garden được xây dựng nhằm đem đến môi trường sống gần gũi thiên nhiên cho mỗi cư dân.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã mở bán dự án từ tháng 3/2016, đến thời điểm hiện tại, dự án đã hoàn thiện hơn 70% số lượng giao dịch căn hộ.

Hiện tại dự án Lavita Garden đang triển khai mở bán đợt cuối cùng với chương trình bán hàng cực hấp dẫn cho khách hàng từ trước đến nay, trong thời gian từ 9h đến 11h30 ngày 05/11/2016.

Đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận Thủ Đức, liền kề nhà ga metro số 10 tuyến Bến Thành – Suối Tiên với giá “hời” nhất. Lavita Garden với các tiện ích cao cấp, hiện đại tích hợp trong khuôn viên dự án, vị trí đắc địa đi kèm với hạ tầng giao thông hoàn thiện, dự kiến dự án Lavita garden sẽ đem lại một nơi an cư cho mọi cư dân.

Mọi chi tiết tham khảo tại website: http://real24h.net/dự-án-căn-hộ/dự-án-lavita-garden-quận-thủ-đức-tuyến-metro-số-1-p165

 

Linh Trần

 

Bài viết ngẫu nhiên