tin tức bất động sản

FLC đầu tư hàng nghìn tỷ đồng xây dựng BĐS nghỉ dưỡng tại Nghệ An

Đăng tải bởi Hồ Nhung, Thứ Ba 21/02/2017. Lượt xem: 314

Dự án quần thể nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp sẽ được FLC đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng với quy mô khoảng 500 ha tại Nghệ An.

tin tức bất động sản

Theo Báo Nghệ An, Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban đầu tư Tập đoàn FLC, Đặng Tất Thắng cho biết: "Chúng tôi đã ký kết ghi nhớ với UBND tỉnh Nghệ An đầu tư dự án quần thể nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp với quy mô khoảng 500 ha và đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng".

ông Thắng cho hay: "Ngay sau hội nghị này, chúng tôi sẽ xúc tiến hợp tác với các nhà tư vấn nước ngoài và UBND tỉnh để nghiên cứu, rà soát tiến tới quy hoạch cụ thể, triển khai các bước tiếp theo".

Ông Thắng đánh giá về tiềm năng về thị trường BĐS tại Nghệ An, Nghệ An có bờ biển dài với nhiều bãi biển và phong cảnh đẹp. Tập đoàn FLC có thể hợp tác đầu tư trên lĩnh vực này.

FLC là một trong những nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam. Nghệ An sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Tập đoàn FLC sau Quảng Ninh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa… Với tổng mức đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, nơi đây được kỳ vọng sẽ là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng mới tại khu vực miền Trung.
Những dự án có thể bạn cần quan tâm đến tại đây: căn hộ 510 kinh dương vương, dự án 510 kinh dương vương của Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư

 

Bài viết ngẫu nhiên