Cuộc chạy đua cuối năm nhộn nhịp của các doanh nghiệp BĐS mùa cuối năm.

Đăng tải bởi Vỹ Luân, Thứ Sáu 02/12/2016. Lượt xem: 230

Thời gian giao thương rộn ràng nhất trong năm, không chỉ BĐS mà là tất cả các loại hàng hóa còn lại khác. Sẽ lại là một mùa bội thu khác cho tất cả các thương gia chăng ?

Cuộc chạy đua cuối năm nhộn nhịp của các doanh nghiệp BĐS mùa cuối năm.

Cuối năm khi mà nguồn cung, cầu hầu như đều ở mức cao nhất trong năm, là mùa có lượng kinh tế dồi dào từ khắp nơi trên đất nước tràn về, như những người đang làm việc ở nước ngoài sẽ về thăm quê hương. Xác suất khi về nước và mua vàng hoặc BĐS là rất nhiều.

Hiện nay các chủ đầu tư đang gấp rút làm xong pháp lý của các dự án hoặc đang trong những bước cuối hoàn thành để chuẩn bị tung ra thêm sản phẩm mới trong những dịp cuối năm này để nhằm đáp ứng được nhu cầu nêu trên.

Bên cạnh đó cuối năm là dịp tốt để cưới, đa số các cặp vợ chồng vừa cưới xong thì hay có xu hướng mua nhà mới hoặc căn hộ để đón tết sum vầy, là cơ hội cho giới đầu cơ đã lâu có dịp ra hàng và tăng tỉ suất tiêu thụ lên thêm nữa.

Khu Đông, Khu Tây, Khu Nam đều đã và đang có những bước đi để tung ra những sản phẩm mới. Trong đó các chủ đầu tư đang được chú ý nhiều nhất là VinHomes, Novaland, Hưng Thịnh v.v…

Cùng với đó là các phê duyệt qui hoạch cũng như xây dựng thêm các cây cầu mới đang là một bước đà lớn cho BĐS những ngày cuối năm và trong tương lai. Hứa hẹn mùa cuối năm sẽ lại là cuộc chạy đua hấp dẫn nhất từ trước đến nay của các doanh nghiệp BĐS.

Bài viết ngẫu nhiên