Căn hộ Saigon Mia chính thức chuyển hợp đồng mua bán

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Chủ Nhật 11/12/2016. Lượt xem: 307

Real24h.net | Sau nhiều tháng chờ đợi thì dự án Saigon Mia đã chính thức hoàn thành xong phần móng Block S và đang tiến hành  hoàn thiện móng Block C và Block N.  Trong tháng 12/2016, các khách hàng Block S đã tiến hành kí hợp đồng mua bán với Hưng Thịnh Corp.

Dự án Saigon Mia nằm trong vùng đất vàng Khu Trung Sơn, với nền tảng dân cư lâu đời văn minh hiện đại, đặc biệt khu Trung sơn với hệ thông công viên rộng lớn được ví như là phổi xanh của khu nam Sài Gòn. Saigon Mia là một dự án căn hộ đẳng cấp 5 sao mà Hưng Thịnh rất tâm huyết.

Dự kiến Block C và N sẽ lần lượt chuyển hợp đồng mua bán vào tháng 1 và tháng 2/2017. Như vậy căn hộ Saigon Mia đã được xây dựng đúng như tiến độ ban đầu mà công ty đã cam kết với khách hàng, khi nhân được thông tin này rất nhiều khách hàng còn dang do dự chưa quyết định mua Saigon Mia đã phải gọi cho nhân viên của Hưng Thịnh ngay vì họ biết rằng chắc chắn giá của Saigon Mia sẽ tăng rất nhanh trong thời gian tới.

Có một khách hàng quan tâm dự án này đã 7 tháng rồi mà chưa có quyết định chính thức, sau khi được nhân viên thông báo về tiến độ dự án và giới thiệu những căn đẹp nằm trong những vị trí hợp mệnh với khách hàng. Sau chưa đầy 60 phút tư vấn khách hàng đã sẵn sàng xuống tiền đặt cọc ngay vì họ hiểu rằng nếu không mua ở giai đoạn này thì chắc chắn sẽ không còn thời điểm nào tốt hơn nữa.

Hiện tại Chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán đợt cuối cùng của dự án, quý khách hàng hay nhanh tay liên hệ Phòng kinh doanh dự án qua Hotline: 0936.720.790 – 0971.720.790 hoặc đăng kí nhận báo giá tại website: real24h.net để được tư vấn chính xác nhất.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên