Căn hộ moonlight park view chính thức nhận giữ chỗ từ ngày 16/11

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Ba 15/11/2016. Lượt xem: 214

Real24h.net | Thời gian vừa qua có nhiều thông tin về một dự án sắp ra mắt tại đường số 4 và đường sô 7 khu Tên Lửa, quận Bình Tân làm nhiều người dân khu vực này cẩm  thấy rất tò mò. Liệu dự án này có thật sự tốt như những gì đã quảng cáo?

căn hộ moonlight park view

Sau nhiều ngày chờ đợi thông tin chính xác từ chủ đầu tư Hưng Thịnh thì hôm nay Hưng Thịnh Corp chính công bố tên dự án là căn hộ moonlight park view. Tiếp nối thành công của dự án moonlight residences ở Thủ Đức với 455 giao dịch thành công trong ngày mở bán đầu tiên. Dự án Moonlight park view dự kiến sẽ khuấy động thị trường khu tây trong những tháng cuối năm 2016.

Nằm ngay vị trí đắc địa nhất của quận Bình Tân, căn hộ moonlight park view được thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt trội trong khu vực như tiếp giáp chợ Lớn, bến xe miền tây, khu dân cư kiêu mẫu Tên Lửa, Đại siêu thị AEON MAIL Bình Tân…Ngoài ra còn có tuyến metro số 3A và tuyến metro số 6, tuyến xe điện mặt đất số 1, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1. Tất cả đã làm nên một Moonlight park view như một viên ngọc lung linh giữa bầu trời phía tây Sài Gòn.

Hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh đang cho Quý khách hàng chính thức giữ chỗ vào ngày 16/11 và sẽ chính thức ra mắt vào tháng 12/2016. Quý Khách hàng đang quan tâm dự án này hãy gọi ngay Chủ đầu tư qua Hotline 0936.720.790 – 0971.720.790 hoặc truy cập vào website: real24h.net để cập nhật liên tục những thông tin chính xác nhất của dự án và liên hệ nhân viên tham quan nhà mẫu tại dự án.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên