tin tức bất động sản

Bất động sản khu Tây những tháng cuối năm

Đăng tải bởi Vỹ Luân, Thứ Năm 10/11/2016. Lượt xem: 326

Trong cuộc đua diễn ra sôi nổi của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ lần thứ 45 giữa Ông Donald Trump và Bà Hillary Clinton thì bất động sản những mùa cuối năm hấp dẫn không kém !! 

tin tức bất động sản

Khi dòng tiền đổ về khá nhiều, cùng với sự ảnh hưởng từ cuộc đua đến nhà trắng của Ông Trump và Bà Clinton thì nền kinh tế ở hầu hết các nước đang có sự chuyển biến tích cực. Như hôm nay, giá vàng tăng từ 700-720 nghìn đồng, giá chứng khoán, cổ phiếu vẫn tăng nhưng chỉ ở một giai đoạn nhất định nào đó. Còn về BĐS cuối năm thì hầu hết đều là mùa sôi nổi nhất khi lượng tiêu thụ đạt mức cao nhất năm.

Bên cạnh đó, nếu giá vàng tăng hoặc không tăng thì đầu tư vào BĐS vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu cơ với quan niệm " Thổ sinh Kim ". Theo khảo sát của chúng tôi thì khu Đông đang dần hạ nhiệt vì nhiều dự án đã bán cháy hàng. Nắm bắt được thời cơ đó hiện các đại gia BĐS khu Tây đang dần trở lại cuộc chơi.

Điển hình là khu Tên Lửa và Lũy Bán Bích quận Bình Tân. Khi xung quanh nơi đây đang sở hữu những tiện ích ngoại khu hiện hữu, cùng với sự góp mặt của siêu thị Nhật Bản hiện đại Aeon Mall vừa mới đi vào hoạt động. Khiến nhiều chủ đầu tư đang có ý định sẽ động thổ 1 vài dự án nổi bật nơi đây ( theo nghiên cứu thị trường ).

Ngoài ra, con đường Lũy Bán Bích đã được qui hoạch từ lâu khiến nó trở thành con đường trong top 5 đẹp nhất ở TP.HCM hiện nay. Tiếp đến là con đường Tên Lửa khi đã có qui hoạch mở rộng mặt tiền đường, qui hoạch cây xanh 2 bên đường, xây dựng thêm nhiều mảng xanh cũng như cải tạo lại những quỹ đất lâu đời để giúp khu đô thị Tên Lửa góp mặt vào top những con đường đáng được chú ý nhất trong những tháng cuối năm 2016.

Bạn có thể tham khao dự án mới ở quận Bình Tân của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại đây : http://real24h.net/du-an-can-ho/can-ho-moonlight-parkview-binh-tan-p1654

Nếu như theo khảo sát không sai thì từ giữa tháng 11 đến cuối năm 2016 quận Bình Tân sẽ chào đón ít nhất từ 2-3 dự án mới chuẩn bị động thổ. Đây là cơ hội lớn cho giới đầu cơ khi có ý định đầu tư vào quận Bình Tân, đặc biệt là 2 con đường Lũy Bán Bích và Tên Lửa.

Theo đó, còn là sự lựa chọn thích hợp không thể bỏ qua của những cặp vợ chồng mới cưới, những người muốn có nơi an cư lập nghiệp, tiện ích hiện đại, phương thức thanh toán dài hạn, ngân hàng hỗ trợ vay và chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn từ các chủ đầu tư nơi đây. Cuối năm 2016 khu Tây hứa hẹn sẽ bùng nổ không khác gì BĐS khu Đông những tháng vừa qua.

Theo Vỹ Luân

Bài viết ngẫu nhiên