Bất Động Sản Khu Đông Thành Phố Hồ Chí Minh Sôi Động

Đăng tải bởi Lê Thanh Tuấn, Thứ Tư 12/10/2016. Lượt xem: 149

Cơ sở hạ tầng khu Đông TP HCM được đẩy mạnh đầu tư tạo động lực cho nguồn cung sản phẩm bất động sản nơi đây phát triển.

Theo các chuyên gia bất động sản, hiện khu vực phía Đông là một trong những trục phát triển hạ tầng và địa ốc chủ yếu của TP HCM. Diện mạo giao thông chính yếu nơi đây đã hình thành rõ rệt với tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào sử dụng, giải tỏa áp lực cho tuyến Quốc lộ 1A, rút ngắn thời gian đi Vũng Tàu hay Phan Thiết. Bên cạnh đó, các trục đường vành đai cùng hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, cầu Rạch Chiếc mới, tuyến tàu điện metro… đem đến sự đa dạng trong lưu thông. 

Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hình thành kéo theo sự tăng giá mạnh mẻ của Bất Động Sản khu Đông.

Ngoài ra, dự án mở rộng Quốc lộ 13 – tuyến đường huyết mạch nối cửa ngõ Đông Bắc TP HCM với các tỉnh miền Đông và Tây Nguyên, đã được các ban ngành liên quan khởi động lại. Việc mở rộng thành 60m từ đoạn từ cầu Bình Triệu đến ngã tư Bình Phước sẽ giải quyết hiệu quả tình hình giao thông ùn ứ nơi đây.

tuyen-quoc-lo-13-mo-rongĐường Quốc Lộ 13 rộng 60m khi hình thành.

Dự án này khi hoàn thành giúp TP HCM tạo liên kết với vùng kinh tế trọng điểm Bình Dương, thông với các tỉnh Bình Phước, Đắc Nông… Bên cạnh đó, từ quận Thủ Đức di chuyển trên Quốc lộ 13 qua ngã tư Hàng Xanh sẽ tiếp cận nhanh chóng ngay trung tâm quận 1.

Sự phát triển đồng bộ về cơ sỡ hạ tầng khiến cho thị trường bất động sản cũng tăng rất nhanh trong thời gian qua. Chính do sự đột phá về hạ tầng, mà thời gian qua, dù không nằm ngoài sự khó khăn chung của thị trường, song bất động sản khu vực phía Đông vẫn luôn được khách hàng quan tâm.

Trong Năm 2015 Tập Đoàn Hưng Thịnh Mở bán 2 dự án căn hộ 9 View Apartment Và Lavita Garden đã phân phối được 90% tổng lượng căn hộ bán ra thị trường trong năm 2015. Đặc biệt ngày 11/09/2016 Tập Đoàn Hưng Thịnh tiếp tục mở bán dự án Căn Hộ Moonlight Residences với 535 căn và 38 nền nhà phố đã phân phôi hết 95% tổng số lượng căn trong đợt mở bán.

Như vậy thị trường bất động sản khu Đông sẻ phát triển mạnh mẻ trong thời gian tới dự kiến sẻ có nhiều sản phẩm bất động sản tốt nhất đến quý khách .

Biên Soạn : Thanh Tuấn 

 

Bài viết ngẫu nhiên

  • Thị trường BĐS cuối năm Từ năm 2014, thị trường bất động sản bắt đầu có dấu hiệu phục hồi và phát triển trở lại, và thật sự phát triển mạnh nhất trong năm 2015 và 2016. Năm 2016 đã đi được 3/4 chặng đường với những thành công rực rỡ của thị trường nhà […]

  • Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thì thị trường căn hộ giá rẻ sẽ rất khan hiếm trong năm 2017. Do nguồn cung căn hộ tầm trung và cao cấp còn tồn động trong năm 2016 và nhiều chủ đầu tư không mặn mà với phân khúc nhà giá rẻ. Ảnh minh họa Đánh giá […]

  • Real24h.net | Sau 3 ngày mở bán kể từ ngày 4/12 vừa qua, số lượng giao dịch của dự án Moonlight park view vẫn đang ngày càng tăng và hầu như đã bán sạch hai Block A và B. Sau buổi mở bán thì vẫn còn rất nhiều khách hàng chư tìm được căn hộ […]

  • Nói đến thị trường căn hộ giá rẻ, thì phải nhắc đến khu tây tphcm, đặc biệt là căn hộ đường tên lửa với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận tiện nhưng giá căn hộ ở đây chỉ từ 800 triêu- 900 triệu/ căn. Vậy tại sao bạn không sở hữu căn hộ khu tên […]