Tình hình thị trường khu nam Sài Gòn

Đăng tải bởi Phan Trung Thành, Thứ Bảy 22/10/2016. Lượt xem: 359

Thị trường khu nam Sài Gòn

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản phía nam Sài Gòn phát triển sôi động hẳn lên, hàng loạt dự án căn hộ ra đời đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dân khu vực.


Đặc biệt, khu nam Sài Gòn với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, hiện đại cùng với cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Mặt khác ,mảng xanh nơi đây cũng khá rộng tạo nên một bầu không khí trong lành, thoáng mát cho toàn khu vực. Vì thế, không chỉ riêng người dân khu vực này mà còn cả những khách hàng các quận lân cận cũng muốn về đây an cư lac nghiệp.

Trong thời gian tới, theo quy hoạch của UBND thành phố, khu dân cư Trung Sơn sẽ được phát triển thành đặc khu kinh tế phía nam, quy tụ nhiều công trình hiện đại như tuyến Metro số 4, cầu vượt Nguyễn Văn Cừ, mở rộng đường Dương Bá Trác, cải thiện và nâng cấp bãi rác Đa Phước…Có thể thấy khu vực phía nam đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân thành phố.

Nắm bắt được nhu cầu khu vực, nhiều nhà đầu tư đã huy động nguồn vốn để triển khai hàng loạt dự án như Saigon Mia, Citizen.ts, Florita Garden của tập đoàn Hưng Thịnh, Sunrise City của Novaland, River City của tập đoàn Phát Đạt…Những dự án này đang được thị trường chấp nhận rất tốt.

Ngoài ra còn mốt số dự án nữa của Hưng Thịnh có thể bạn quan tâm như : can ho richmond city, Sky center, Moonlight Residences…Theo dự đoàn của giới đầu tư giai đoạn cuối năm 2016 và bước sang đầu năm 2017, thị trường khu nam sẽ cháy hàng. Vì vậy, nếu quý khách nào đang có dự định tìm cho mình một căn hộ ở khu vực này hãy nhanh chóng liên hệ qua đường dây nóng 0936.720.790 – 0971.720.790 của chủ đầu tư Hưng Thịnh để được tư vấn chi tiết về dự án nhé.

Thành Phan

Bài viết ngẫu nhiên