Sự tăng trưởng bất động sản nhờ USD tăng giá

Đăng tải bởi Trần Tâm, Thứ Bảy 26/11/2016. Lượt xem: 126

Sau khi Donald Trump trở thành tổng thống Nước Mỹ thì nền kinh tế thế giới có một sự chuyển biến lớn, đặc biệt là giá USD. Trong đó Việt Nam là quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Các nhà đầu tư bắt đầu chuyển từ đầu tư ngoại tệ qua đầu tư bất động sản do giá USD tăng lên.

moonlight park view

Ảnh Minh Họa

Ở thị trường khu Tây Sài Gòn do cơ sở hạ tầng đã đồng bộ và là khu trung tâm kinh tế và dân cư lớn nhất Tp. hcm nên các dự án căn hộ và đất nền được nhiều đơn vị đầu tư triển khai trong đó nổi bất nhất là dự án Carillon 5 của Sacomreal và căn hộ Moonlight Park View của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Khu đông thì được ví như HongKong thu nhỏ nên cơ sỏ hạ tầng ở tầng được phát triển rầm rộ đặc biệt laf tuyến Metro bến thành- suối tiên 2020 sẽ đi vào hoạt động. Ngoài còn có hang loạt dự án triển khai dọc theo tuyến Metro số 1 như: Masteri thảo Điền, Gateway, Lavita Garden…Khu đông hiện tại đang có 2 con đường huyết mạch vào trung tâm thành phố như: Đường Xa lộ hà nội và đường Mai Chi Thọ.

Xem thêm thông tin dự án golden bay nha trang của chủ đầu tư hưng Thịnh.

Tiện ích khu tây có trung tâm thương mại Aeon mall bình tân, Bệnh Viện Hoa Lâm, Bến xe miền tây. Ngoài ra còn có KCN BonChen và Trần Đại Nghĩa tạo việc làm cho hầu hết dân lao động cả nước.

Trong cuối năm 2016 Hưng Thịnh triển khai dự án Moonlight Park View và Sonata Riverside tại Khu tây với hy vọng đem lại tổ ấm hạnh phúc cho người dân tại khu tây Sài Gòn và những người có nhu cầu sở hữu nơi an cư.

Nguồn: Tâm Trần

Bài viết ngẫu nhiên

  • Vì không am hiểu về pháp luật và các thủ tục cũng như thiếu kinh nghiệm mà nhiều người đã gặp không ít khó khăn trong việc chọn mua đất thổ cư. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm hay sát thực tế nhất giúp bạn mua được một mảnh đất đẹp và ứng ý.

  • Khách hàng ngày càng thận trọng hơn trong việc mua nhà

    Khách hàng ngày càng thận trọng hơn trong việc mua nhà. Trong bối cảnh nhiều dự án bộc lộ vô vàn bất cập, nhiều khách hàng chấp nhận chịu lỗ, bán căn hộ đang ở để lựa chọn phân khúc cao hơn có hạ tầng, tiện ích tốt.

  • Trong thời buổi hiện nay phải chọn căn hộ để ở vì sao ? Thật ra mà nói số tiền tầm khoảng 1,5 tỷ cho đến 2 tỷ để chọn được căn nhà phố ở và gần trung tâm thành phố thì hơi khó, ở khu dân cư thật sự không an toàn và mức […]

  • Dự đoán Bất động sản khu Tây sẽ sốt trong năm 2017

    Theo khảo sát của phóng viên, đến đầu quý IV/2015, cục diện thị trường bất động sản (BĐS) Tp.HCM không còn là cuộc đua song mã của khu Đông và khu Nam mà bắt đầu hình thành thế chân vạc (phát triển 3 hướng) với sự trỗi dậy mạnh mẽ của bất động sản khu […]