Sự tăng trưởng bất động sản nhờ USD tăng giá

Đăng tải bởi Trần Tâm, Thứ Bảy 26/11/2016. Lượt xem: 260

Sau khi Donald Trump trở thành tổng thống Nước Mỹ thì nền kinh tế thế giới có một sự chuyển biến lớn, đặc biệt là giá USD. Trong đó Việt Nam là quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Các nhà đầu tư bắt đầu chuyển từ đầu tư ngoại tệ qua đầu tư bất động sản do giá USD tăng lên.

moonlight park view

Ảnh Minh Họa

Ở thị trường khu Tây Sài Gòn do cơ sở hạ tầng đã đồng bộ và là khu trung tâm kinh tế và dân cư lớn nhất Tp. hcm nên các dự án căn hộ và đất nền được nhiều đơn vị đầu tư triển khai trong đó nổi bất nhất là dự án Carillon 5 của Sacomreal và căn hộ Moonlight Park View của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Khu đông thì được ví như HongKong thu nhỏ nên cơ sỏ hạ tầng ở tầng được phát triển rầm rộ đặc biệt laf tuyến Metro bến thành- suối tiên 2020 sẽ đi vào hoạt động. Ngoài còn có hang loạt dự án triển khai dọc theo tuyến Metro số 1 như: Masteri thảo Điền, Gateway, Lavita Garden…Khu đông hiện tại đang có 2 con đường huyết mạch vào trung tâm thành phố như: Đường Xa lộ hà nội và đường Mai Chi Thọ.

Xem thêm thông tin dự án golden bay nha trang của chủ đầu tư hưng Thịnh.

Tiện ích khu tây có trung tâm thương mại Aeon mall bình tân, Bệnh Viện Hoa Lâm, Bến xe miền tây. Ngoài ra còn có KCN BonChen và Trần Đại Nghĩa tạo việc làm cho hầu hết dân lao động cả nước.

Trong cuối năm 2016 Hưng Thịnh triển khai dự án Moonlight Park View và Sonata Riverside tại Khu tây với hy vọng đem lại tổ ấm hạnh phúc cho người dân tại khu tây Sài Gòn và những người có nhu cầu sở hữu nơi an cư.

Nguồn: Tâm Trần

Bài viết ngẫu nhiên