thị trường bất động sản

Phương pháp bán BĐS tối ưu cho môi giới thành công

Đăng tải bởi Dũng Đặng, Thứ Tư 21/09/2016. Lượt xem: 439

Phần lớn các môi giới trong quá trình bán hàng đều tìm phương pháp bán BĐS tối ưu nhằm đạt được những cải thiện giao dịch, thành công trong nghề?

Muốn trở thành môi giới thành công, bán được hàng, bạn cần tâm niệm, quan sát và học hỏi kinh nghiệm hàng ngày. Nếu chỉ dựa vào những tố chất có sẵn thì bạn cũng khó lòng đạt được thành công. Bởi lẽ, dù bạn làm bất nghề nào thì bạn cần chú ý đến lòng yêu nghề cũng như tinh thần sẵn sàng học hỏi. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu cho chuyên viên môi giới thành công

Phương pháp bán hàng bằng "cái tâm"

Bạn nên nhớ rằng, đạo đức nghề nghiệp là chìa khóa thành công của mọi ngành nghề. Một sale của can ho sonata residence nói rằng khi bạn để tâm lên sản phẩm và khách hàng của mình bạn sẽ gặt được thành công tốt nhất. Hãy bán hàng bằng cái tâm chứ không không phải bán hàng bằng tất cả mánh khóe, cho khách vào tình trạng bán bằng được. 

Thông thường phương pháp bán BĐS tối ưu mà sale sử dụng rằng hãy biến mỗi khách hàng thành nhà tư vấn, marketing cho bạn. Mỗi giao dịch thành công chỉ là bước khởi đầu cho mối quan hệ của mối quan hệ làm ăn lâu dài. Những giao dịch được giới thiệu bởi khách hàng cũ bao giờ tỉ lệ thành công cũng cao hơn các giao dịch khách hàng mới tinh. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu: Bán bằng cảm xúc

Bạn nhận thấy trong một số giao dịch, môi giới tư vấn, chốt khách hàng khá nóng vộ để đưa ra giao dịch. Việc này sẽ dẫn đến phản tác dụng hoặc khách hàng từ chối giao dịch hoặc mua và cắt đứt mối quan hệ với sale. Bạn nên chú ý rằng theo khải sát 90% khách hàng mua bằng cmar xúc nhiều hơn là lí trí quyết định. Do đó, bạn hãy thay đổi cách tiếp xúc với khách, hãy là nhà cung cấp giải pháp chứ không phải là nhân viên bán hàng. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu: Phân biệt tâm lí khách hàng

Bạn cần chú đến 3 loại ngôn ngữ với khách hàng: Ngôn ngữ giọng nói, ngôn ngữ giao tiếp, ngôn ngữ hình thể. Thông qua 3 ngôn ngữ sẽ giúp khách hàng chú ý đến bài nói của bạn. Bạn cũng cần nắm bắt tâm lí khách hàng, thông qua bắt bài tâm lí khách để đưa ra cách thuyết phục tốt nhất. 

Bài viết ngẫu nhiên

  • Tư vấn mua căn hộ

    Theo nhận định của nhiều người, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh phân khúc căn hộ hiện tại đã chạm ngưỡng “cung nhiều hơn cầu” đã trở thành lo ngại của không ít người khi quyết định mua căn hộ, vậy tại sao hàng loạt dự án căn hộ vẫn ồ ạt […]

  • Đầu tư căn hộ như thế nào hiệu quả Bất động sản không lên xuống thất thường như vàng, ngoại tệ hay chứng khoán,… mà bất động sản sẽ tăng nhiều hay ít tùy theo thời điểm, bởi nhu cầu nhà ở không bao giờ thiếu. Để có thể thu lại lợi nhuận tối ưu […]

  • Lần lượt các ngân hàng đã đưa ra mức lãi suất cho vay với mức độ giảm khác nhau, tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia động thái này chưa thể tác động lớn đến thị trường địa ốc.  Bất động sản trước cuộc đua hạ lãi suất cho vay Đua nhau hạ […]

  • vay mua nha de hay kho

    Một trong những khó khăn thường gặp với các bạn trẻ khi mua nhà đó là vấn đề tài chính. Và khi đó vay ngân hàng là một trong những giải pháp tốt nhất nhưng quy trình vay còn quá nhiều chông gai đối với người trẻ.