Bí quyết thành công trong kinh doanh

Phương pháp bán BĐS tối ưu cho môi giới thành công

Đăng tải bởi Dũng Đặng, Thứ Tư 21/09/2016. Lượt xem: 365

Phần lớn các môi giới trong quá trình bán hàng đều tìm phương pháp bán BĐS tối ưu nhằm đạt được những cải thiện giao dịch, thành công trong nghề?

Muốn trở thành môi giới thành công, bán được hàng, bạn cần tâm niệm, quan sát và học hỏi kinh nghiệm hàng ngày. Nếu chỉ dựa vào những tố chất có sẵn thì bạn cũng khó lòng đạt được thành công. Bởi lẽ, dù bạn làm bất nghề nào thì bạn cần chú ý đến lòng yêu nghề cũng như tinh thần sẵn sàng học hỏi. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu cho chuyên viên môi giới thành công

Phương pháp bán hàng bằng "cái tâm"

Bạn nên nhớ rằng, đạo đức nghề nghiệp là chìa khóa thành công của mọi ngành nghề. Một sale của can ho sonata residence nói rằng khi bạn để tâm lên sản phẩm và khách hàng của mình bạn sẽ gặt được thành công tốt nhất. Hãy bán hàng bằng cái tâm chứ không không phải bán hàng bằng tất cả mánh khóe, cho khách vào tình trạng bán bằng được. 

Thông thường phương pháp bán BĐS tối ưu mà sale sử dụng rằng hãy biến mỗi khách hàng thành nhà tư vấn, marketing cho bạn. Mỗi giao dịch thành công chỉ là bước khởi đầu cho mối quan hệ của mối quan hệ làm ăn lâu dài. Những giao dịch được giới thiệu bởi khách hàng cũ bao giờ tỉ lệ thành công cũng cao hơn các giao dịch khách hàng mới tinh. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu: Bán bằng cảm xúc

Bạn nhận thấy trong một số giao dịch, môi giới tư vấn, chốt khách hàng khá nóng vộ để đưa ra giao dịch. Việc này sẽ dẫn đến phản tác dụng hoặc khách hàng từ chối giao dịch hoặc mua và cắt đứt mối quan hệ với sale. Bạn nên chú ý rằng theo khải sát 90% khách hàng mua bằng cmar xúc nhiều hơn là lí trí quyết định. Do đó, bạn hãy thay đổi cách tiếp xúc với khách, hãy là nhà cung cấp giải pháp chứ không phải là nhân viên bán hàng. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu: Phân biệt tâm lí khách hàng

Bạn cần chú đến 3 loại ngôn ngữ với khách hàng: Ngôn ngữ giọng nói, ngôn ngữ giao tiếp, ngôn ngữ hình thể. Thông qua 3 ngôn ngữ sẽ giúp khách hàng chú ý đến bài nói của bạn. Bạn cũng cần nắm bắt tâm lí khách hàng, thông qua bắt bài tâm lí khách để đưa ra cách thuyết phục tốt nhất. 

Bài viết ngẫu nhiên

  • Thị trường bất động sản trên cả nước đang rất sôi động, hàng loạt công ty bất động sản, công ty môi giới ra đời kéo theo số lượng nhân viên kinh doanh (sale) nhân lên gấp bội. Với thị trường hiện tại, các công ty bất động sản không quá khắc khe trong quá […]

  • Bất động sản tiếp tục chiếm được lòng tin của nhiều cư dân trong khoảng thời gian gần đây khi tiếp tục bàn giao các căn hộ cao cấp, đúng thời hạn của các chủ đầu tư uy tín. Điều này như là 1 bàn đạp giúp BĐS lấy lại vị trí chiếm lĩnh của mình trên […]

  • con sot nha xay san lan rong o sai gon

    Từ đầu năm 2016 cho đến nay, thị trường nhà ở xây sẵn có nhiều dấu hiệu chuyển biến khi dân đầu tư đổ xô mua để làm của để dành, đầu tư dài hạn. Rất nhiều dự án trong tình trạng nhà chưa xây xong đã bán hết.

  • Trong bối cảnh những mặt trái của đô thị hóa đang đe dọa trực tiếp đến sự an toàn, sức khỏe và hạnh phúc của mỗi gia đình, dự án đạt tiêu chuẩn xanh như hồi khánh ngân mang thông điệp mới về hạnh phúc gia đình và tương lai con trẻ… Việt Nam là nước […]