Bí quyết thành công trong kinh doanh

Phương pháp bán BĐS tối ưu cho môi giới thành công

Đăng tải bởi Dũng Đặng, Thứ Tư 21/09/2016. Lượt xem: 306

Phần lớn các môi giới trong quá trình bán hàng đều tìm phương pháp bán BĐS tối ưu nhằm đạt được những cải thiện giao dịch, thành công trong nghề?

Muốn trở thành môi giới thành công, bán được hàng, bạn cần tâm niệm, quan sát và học hỏi kinh nghiệm hàng ngày. Nếu chỉ dựa vào những tố chất có sẵn thì bạn cũng khó lòng đạt được thành công. Bởi lẽ, dù bạn làm bất nghề nào thì bạn cần chú ý đến lòng yêu nghề cũng như tinh thần sẵn sàng học hỏi. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu cho chuyên viên môi giới thành công

Phương pháp bán hàng bằng "cái tâm"

Bạn nên nhớ rằng, đạo đức nghề nghiệp là chìa khóa thành công của mọi ngành nghề. Một sale của can ho sonata residence nói rằng khi bạn để tâm lên sản phẩm và khách hàng của mình bạn sẽ gặt được thành công tốt nhất. Hãy bán hàng bằng cái tâm chứ không không phải bán hàng bằng tất cả mánh khóe, cho khách vào tình trạng bán bằng được. 

Thông thường phương pháp bán BĐS tối ưu mà sale sử dụng rằng hãy biến mỗi khách hàng thành nhà tư vấn, marketing cho bạn. Mỗi giao dịch thành công chỉ là bước khởi đầu cho mối quan hệ của mối quan hệ làm ăn lâu dài. Những giao dịch được giới thiệu bởi khách hàng cũ bao giờ tỉ lệ thành công cũng cao hơn các giao dịch khách hàng mới tinh. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu: Bán bằng cảm xúc

Bạn nhận thấy trong một số giao dịch, môi giới tư vấn, chốt khách hàng khá nóng vộ để đưa ra giao dịch. Việc này sẽ dẫn đến phản tác dụng hoặc khách hàng từ chối giao dịch hoặc mua và cắt đứt mối quan hệ với sale. Bạn nên chú ý rằng theo khải sát 90% khách hàng mua bằng cmar xúc nhiều hơn là lí trí quyết định. Do đó, bạn hãy thay đổi cách tiếp xúc với khách, hãy là nhà cung cấp giải pháp chứ không phải là nhân viên bán hàng. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu: Phân biệt tâm lí khách hàng

Bạn cần chú đến 3 loại ngôn ngữ với khách hàng: Ngôn ngữ giọng nói, ngôn ngữ giao tiếp, ngôn ngữ hình thể. Thông qua 3 ngôn ngữ sẽ giúp khách hàng chú ý đến bài nói của bạn. Bạn cũng cần nắm bắt tâm lí khách hàng, thông qua bắt bài tâm lí khách để đưa ra cách thuyết phục tốt nhất. 

Bài viết ngẫu nhiên

  • Theo thị trường hiện nay, bên cạnh những căn hộ cao cấp vị trí vàng thì phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang nóng lên với nhiều dự án tại các tỉnh thành: Cam Ranh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Phan Thiết,… có quy mô hàng ngàn tỷ đồng. Thống kê từ Tổng cục Du lịch […]

  • Khảo sát khách hàng về nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh với câu hỏi: "Nên chọn nhà phố hay căn hộ vào năm 2017", chúng tôi đa số nhận được câu trả lời: “Tôi nhất định phải mua một căn nhà phố” và đó cũng là tâm lý của nhiều người Việt Nam từ […]

  • Trong cuộc họp chiều ngày 10/10, UBND TP.HCM đã phát thông cáo báo chí về đề nghị của Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solution) xin trả lại 2.000 tấn rác cho TP. Theo thông cáo này, sau đề nghị trả rác, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) cùng VWS […]

  • Nhà phố mini Sài Gòn giá hơn 100 triệu/m2

    Nhà diện tích đất 6 m2, một trệt hai lầu, pháp lý đầy đủ, trên đường Ngô Gia Tự (quận 10, Tp.HCM) được giao dịch với giá 700 triệu đồng ngay khi có tin rao bán, khách chủ yếu mua để ở. Theo ghi nhận của PV, những thương vụ mua bán nhà phố trong […]