thị trường bất động sản

Phương pháp bán BĐS tối ưu cho môi giới thành công

Đăng tải bởi Dũng Đặng, Thứ Tư 21/09/2016. Lượt xem: 397

Phần lớn các môi giới trong quá trình bán hàng đều tìm phương pháp bán BĐS tối ưu nhằm đạt được những cải thiện giao dịch, thành công trong nghề?

Muốn trở thành môi giới thành công, bán được hàng, bạn cần tâm niệm, quan sát và học hỏi kinh nghiệm hàng ngày. Nếu chỉ dựa vào những tố chất có sẵn thì bạn cũng khó lòng đạt được thành công. Bởi lẽ, dù bạn làm bất nghề nào thì bạn cần chú ý đến lòng yêu nghề cũng như tinh thần sẵn sàng học hỏi. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu cho chuyên viên môi giới thành công

Phương pháp bán hàng bằng "cái tâm"

Bạn nên nhớ rằng, đạo đức nghề nghiệp là chìa khóa thành công của mọi ngành nghề. Một sale của can ho sonata residence nói rằng khi bạn để tâm lên sản phẩm và khách hàng của mình bạn sẽ gặt được thành công tốt nhất. Hãy bán hàng bằng cái tâm chứ không không phải bán hàng bằng tất cả mánh khóe, cho khách vào tình trạng bán bằng được. 

Thông thường phương pháp bán BĐS tối ưu mà sale sử dụng rằng hãy biến mỗi khách hàng thành nhà tư vấn, marketing cho bạn. Mỗi giao dịch thành công chỉ là bước khởi đầu cho mối quan hệ của mối quan hệ làm ăn lâu dài. Những giao dịch được giới thiệu bởi khách hàng cũ bao giờ tỉ lệ thành công cũng cao hơn các giao dịch khách hàng mới tinh. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu: Bán bằng cảm xúc

Bạn nhận thấy trong một số giao dịch, môi giới tư vấn, chốt khách hàng khá nóng vộ để đưa ra giao dịch. Việc này sẽ dẫn đến phản tác dụng hoặc khách hàng từ chối giao dịch hoặc mua và cắt đứt mối quan hệ với sale. Bạn nên chú ý rằng theo khải sát 90% khách hàng mua bằng cmar xúc nhiều hơn là lí trí quyết định. Do đó, bạn hãy thay đổi cách tiếp xúc với khách, hãy là nhà cung cấp giải pháp chứ không phải là nhân viên bán hàng. 

Phương pháp bán BĐS tối ưu: Phân biệt tâm lí khách hàng

Bạn cần chú đến 3 loại ngôn ngữ với khách hàng: Ngôn ngữ giọng nói, ngôn ngữ giao tiếp, ngôn ngữ hình thể. Thông qua 3 ngôn ngữ sẽ giúp khách hàng chú ý đến bài nói của bạn. Bạn cũng cần nắm bắt tâm lí khách hàng, thông qua bắt bài tâm lí khách để đưa ra cách thuyết phục tốt nhất. 

Bài viết ngẫu nhiên

  • tin tức bất động sản

    Bán hàng là một nghề mà bất kì ai cũng có thể làm, nhưng để trở thành một người bán hàng giỏi chúng ta cần phải rèn luyện những tố chất sau. 1. Tố chất của một nhà tu hành Người bán hàng phải yêu mến khách hàng, phải cảm thông và hiểu được cảm […]

  • tin tức bất động sản

    Đa số giới đầu tư đều nghĩ shop house quá mắc nên họ không dám đầu tư vì sợ không thể hoàn vốn hoặc không lời. Nhưng theo tính toán và thống kê sơ bộ, kết quả cho thấy Shop house là kênh đầu tư hữu hiệu và mang về tính thanh khoản cao nhất […]

  • Tổng quan dự án Golden Bay khu đô thị du lịch đẹp nhất nha trang  Golden Bay là Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tọa lạc tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh […]

  • Vì không am hiểu về pháp luật và các thủ tục cũng như thiếu kinh nghiệm mà nhiều người đã gặp không ít khó khăn trong việc chọn mua đất thổ cư. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm hay sát thực tế nhất giúp bạn mua được một mảnh đất đẹp và ứng ý.