masteri to chuc buoi dien nghe thuat The Master Of Symphony 2016

Masteri tổ chức chương trình nghệ thuật The Master Of Symphony 2016 tặng cho khách hàng

Đăng tải bởi Nguyễn Thu, Thứ Sáu 14/10/2016. Lượt xem: 348

Dự kiến Masteri sẽ tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật dành tặng cho những khách hàng và người yêu nhạc tại nhà hát Hòa Bình , Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 17 -20/10 mang tên  “ The Master Of Symphony 2016”.

 

Chương trình biểu diễn nghệ thuật The Master Of Symphony do Masteri phát triển và cùng đồng hành với đơn vị Viet Vision tổ chức và sản xuất.

 

masteri to chuc buoi dien nghe thuat  The Master Of Symphony 2016

 

Chương trình là món quà đặc biệt mà thương hiệu Masteri dành tặng cho nững khách hàng của mình nhằ mang đến giá trị tinh thần và sự tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đầu tư và an cư nơi đây. Đồng thời giúp cư dân tương lai trải nghiệm, tận hưởng và đánh giá được không gian sống trong tương lai tại dự án Masteri.

Chương trình sẽ được diễn ra 4 đêm liên tục từ ngày 17-20/10 , tăng thêm một buổi biểu diễn so với năm ngoái. Các đêm sẽ diễn ra vào lúc 20h tại nhà hát Hòa Binh, TP Hồ Chí Minh.

Có rất nhiều màn biểu diễn đặc sắc được dàn dựng công phu cùng sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như: Ý Lan, Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Uyên Linh, Tùng Dương…

Nguyen Thu

Bài viết ngẫu nhiên