tin tức bất động sản

Giá trị gia tăng của căn hộ khu Tây

Đăng tải bởi Hương Giang, Thứ Tư 30/11/2016. Lượt xem: 299

Qui hoạch đồng bộ cùng với khu dân cư hiện hữu đông đúc đang là 1 lợi thế cho khu Tây. Khi mà các tiện ích cao cấp đang đổ dồn về khu vực này khá nhiều.

tin tức bất động sản

Tiêu biểu là các con đường lớn tại khu Tây như : Lũy Bán Bích, Kinh Dương Vương, Tên Lửa, Vành Đai Trong v.v… Những con đường trên đã và đang được qui hoạch đồng bộ, mở rộng làn đường, trồng thêm nhiều mảng cây xanh v.v…

Mới đây khu thương mại Aeon Mall nơi tập trung nhiều nhãn hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến như : Nike, Adidas, Calvin Klein v.v.. các khu vui chơi giải trí và nhãn hàng ăn uống nổi tiếng đều tập trung tại đây. Khiến cho các khu vực lân cận với tỉ suất tăng giá khá cao từ 10-20%.

Ngoài ra vẫn còn nhiều kế hoạch xây dựng thêm ở các khu này chưa được triển khai. Nếu trong tương lai khu Tây được đồng bộ hoàn toàn thành khu dân cư lớn ở TPHCM thì giá ở đây sẽ tăng cao là chuyện đương nhiên.

Hiện tại, giá ở đây đang ở mức trung bình nên việc tăng lên đến cực đỉnh là hoàn toàn có thể. Là cơ hội đầu tư sớm cho giới đầu cơ không thể tốt hơn. Hiện các ngôi nhà mặt tiền nơi đây đang được bán với giá từ 6-10 tỷ tùy diện tích và vị trí. Ước lượng từ 60 – 80tr/1m2.

Các căn hộ nơi đây thì giá thoải mái hơn khá nhiều. Như dự án sắp có lễ mở bán vào ngày 4 – 12 -2016 của chủ đầu tư Hưng Thịnh sắp tới đây. Với giá chỉ từ 1,2 tỷ / căn, tọa lạc tại mặt tiền đường số 4 và số 7.

Hứa hẹn khu Tây sẽ là nơi đầu tư lý tưởng và an cư lạc nghiệp dành cho giới đầu cơ và các cặp vợ chồng trẻ. Khi mà chính sách cuối năm đang là tốt nhất, và ngân hàng hỗ trợ vay lãi suất thấp, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người mua nhà và đầu tư.

Xem thêm: Căn hộ Moonlight Park View ở khu Tên Lửa

Bài viết ngẫu nhiên