Điểm mạnh dự án căn hộ khu tên lửa Bình Tân

Đăng tải bởi Lê Thanh Tuấn, Thứ Năm 10/11/2016. Lượt xem: 210

Giữa trung tâm Sài Gòn năng động, nhộn nhịp, ồn ào là thế nhưng chắc chắn ở đâu đó giữa thành phố rộng lớn này, bạn vẫn sẽ tìm thấy cho mình một góc riêng, một chốn bình yên trong lòng để lặng nhìn cuộc sống và lắng đọng với những giá trị tốt đẹp, đó là căn hộ khu tên lửa Bình Tân.

Điểm mạnh dự án căn hộ khu tên lửa Bình Tân
Tọa lạc ngay khu dân cư điển hình Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TPHCM. Toàn bộ mặt Đông giáp khu Hồ sinh thái và khu phức hợp Y tế Kỹ thuật cao Việt Nam – Singapore, phía Tây giáp cụm công nghiệp Hai Thành, phía Nam giáp khu dân cư.

Căn Hộ Khu Dân Cư Tên Lửa được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, kết nối chặt chẽ với khu dân cư điển hình Tên Lửa, giao thông thuận lợi đến các tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 1A, Kinh Dương Vương, tỉnh lộ 10.

can-ho-ten-lua-binh-tan

Điểm mạnh của các dự án căn hộ khu dân cư tên lửa mà khách hàng quan tâm:

+ Nằm giửa khu dân cư tên lửa được quy hoạch đồng bộ và bài bản.

Vị trí ngay trung tâm khu Tên Lửa – quận Bình Tân, nằm trên trục đường trung tâm rộng 60m (góc đường số 7 và đường 34), kế cận siêu thị Aeon Mall đang được xây dựng, bệnh viên quốc tế Thành Đô, bệnh viện Triều An v.V, đối diện dự án là công viên phức hợp 37ha đã được quy hoạch, từ dự án đi về trung tâm thành phố mất khoảng 30 phút với khoảng cách di chuyển 12 km.  

+ Tiến độ xây dưngj và bàn giao căn hộ vượt tiến độ :

Theo thông tin từ chủ đầu tư và nhà thầu thi công ECI, dự án căn hộ Sonata đang xây dựng vượt tiến độ 30% thời gian và khách hàng nhận được cam kết sẽ giao nhà trước thời hạn với chất lượng tốt (trong hợp đồng chủ đầu tư dự kiến bàn giao căn hộ vào ngày 30/12/2018). 

+ Giá bán tăng mạnh theo thời gian :

Căn hộ diện tích 65 m2 của dự án là sản phẩm thu hút khách hàng nhất nên trong đợt mở bán tiếp theo giá bán đã tăng lên từ 50 – 70 triệu/căn tùy theo vị trí và hướng view. Do số lượng căn hộ không nhiều, nằm ở vị trí đẹp tại quận Bình Tân và có tiến độ xây dựng tốt nên dự kiến trong đợt mở bán tiếp theo giá bán sẽ tiếp tục tăng lên. 

+ Pháp lý  dự án căn hộ Bình Tân rỏ rangf :

Hưng Thịnh hiện đã giải quyết xong vấn đề pháp lý cho dự án, khách hàng mua nhà có thể yên tâm về vấn đề pháp lý cho căn hộ của mình trong tương lai. Đây là một điểm đáng ghi nhận cho nỗ lực của chủ đầu tư khi triển khai dự án.  

+ Phương Thức thanh toán và  ngân hàng hổ trợ :

Các dự án căn hộ khu dân cư tên lửa Bình Tân ngân hàng cho vay đến 70% giá trị căn hộ, và chủ đầu còn áp dụng phương thức thanh toán kéo dài đến 28 tháng cho khách mua căn hộ.

Đó là những điểm nổi bật về các dự án khu căn hộ tên lửa bình tân mà được đông đảo khách hàng quan tâm.

Biên Soạn : Thanh Tuấn

Bài viết ngẫu nhiên

  • Khảo sát khách hàng về nhu cầu nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh với câu hỏi: "Nên chọn nhà phố hay căn hộ vào năm 2017", chúng tôi đa số nhận được câu trả lời: “Tôi nhất định phải mua một căn nhà phố” và đó cũng là tâm lý của nhiều người Việt Nam từ […]

  • Trong những tháng vừa qua, nguồn cung căn hộ tăng mạnh nhất Tp.HCM nằm ở khu Đông, khiến thị trường địa ốc khu vực này trở nên sôi động. Các dự án ồ ạt bung hàng đã hút một lượng vốn lớn đổ vào đây. Bên cạnh đó đó, nhiều công trình hạ tầng quan […]

  • Căn hộ sẽ được xếp hạng như khách sạn Sắp tới, các dự án căn hộ sẽ được đánh giá, phân hạng A,B,C dựa theo nhiều tiêu chí nhằm phân loại căn hộ, xác định giá trị chung cư, qua đó áp dụng mức giá bán, giá dịch vụ quản lý căn hộ… khác nhau.  Ông […]

  • Sau 4 năm thi công, tuyến metro đầu tiên của TP.HCM đã hoàn thiện hơn 70% tiến độ, kỳ vọng sẽ đưa vào khai thác toàn bộ 17 km phần đường sắt trên cao vào năm 2018.  bất động sản khu đông tăng mạnh nhờ tuyến metro Dự án Gokden Bay Toàn bộ công trình dự […]