tin tức bất động sản

Đầu tư đất nền luôn nóng hơn bao giờ hết

Đăng tải bởi Vỹ Luân, Thứ Hai 28/11/2016. Lượt xem: 316

Văn hóa người Việt Nam chúng ta từ trước đến giờ đều rất thích mua đất để dành, khi được giá sẽ bán ra để kiếm lời. Cho đến tận thời điểm này văn hóa đó vẫn đã và đang phát triển theo thời gian.

tin tức bất động sản

Không như căn hộ chỉ tăng giá theo tiến độ dự án mà phân khúc đất nền, nhà phố tăng giá theo sức mua của thị trường hay nói chính xác hơn là tăng giá từng ngày. Đó là lý do từ trước đến giờ đầu tư đất nền hoặc nhà phố đều nóng hơn bao giờ hết.

Theo phân tích của thông tin địa ốc thì hiện nay số lượng người đầu tư căn hộ chiếm khoảng 30-40%. Trong khi đó, phân khúc đất có lượng tiêu thụ lên đến khoảng 60-70%.

Bạn có thể tham khảo dự án đất nền nghỉ dưỡng Golden Bay đầu tư rất tốt tại đây : http://real24h.net/du-an-dat-nen/golden-bay-cam-ranh-p51

Nguyên nhân khiến các giới đầu tư thích đầu tư đất nền hơn là vì trước đây xuất hiện một vài dự án chết của căn hộ khá nhiều nên sự tin tưởng của họ với chủ đầu tư là không còn nữa. Bên cạnh đó, đất nền là đất đã hiện hữu, trong khi đó căn hộ là sản phẩm hình thành trong tương lại được ngân hàng hỗ trợ. Ngoài ra giá của căn hộ và đất nền chênh lệch nhau khá cao.

Nhưng song song đó, hiện nay dân số Việt Nam đang có sự bùng nổ nên nhu cầu đất nền, căn hộ chắc chắn sẽ tăng nhưng để đáp ứng được đầy đủ nơi an cư cho các cư dân thì chỉ có căn hộ mới có thể đáp ứng được còn đất nền thì hiện nay không còn nhiều và đa dạng sản phẩm nữa.

Mỗi loại hình đầu tư đều có điểm mạnh riêng của nó. Chẳng hạn như mua đất nền tính thanh khoản cao, rủi ro thấp dễ đầu tư bán lại hơn căn hộ. Nhưng hiện nay dân số khá nhiều liệu đất nền có đáp ứng được, nên nhiều nhà đầu tư khôn ngoan khác đã chuyển hướng từ mua đi bán lại căn hộ thành cho thuê lâu dài.

Đã gọi là đầu tư tất nhiên sẽ có lời. Nhưng điều quan trọng ở đây là bạn nên lựa chọn sự đầu tư cho phù hợp và đúng thời điểm. Tránh được rủi ro cao và nhanh chóng làm giàu từ đầu tư BĐS cực kì thú vị này.

Theo Vỹ Luân

Bài viết ngẫu nhiên