Con “át chủ bài” của Hung Thinh Corp sắp tung ra thị trường

Đăng tải bởi Trần Linh, Thứ Sáu 21/10/2016. Lượt xem: 242

Con “át chủ bài” của Hung Thinh Corp 

Thị trường bất động sản cuối năm lúc nào cũng rầm rộ, số lượng giao dịch căn hộ trong thời điểm này cũng thường tăng vọt. Các chủ đầu tư nhân dịp này tung ra các dự án chủ lực của mình để tạo điểm nhấn trên thị trường.

Một trong những chủ đầu tư uy tín bậc nhất “Sài Thành” đó là Hung Thinh Corp, theo thông tin có thể tin tưởng, vào tháng 11 này Hưng Thịnh quyết định mở bán block Riches Tower được đánh giá là block căn hộ đẹp nhất dự án Richmond City.

Hình ảnh minh họa

Richmond City được biết đến là dự án cao cấp với vị trí đắc địa, tiện ích 5 sao, giá bán cạnh tranh và chính sách bán hàng tốt nên đã được đông đảo khách hàng quan tâm ủng hộ, chỉ chưa đầy 03 tháng mở bán dự án Richmond City đã có hơn 90% số lượng giao dịch ở hai block: Glory Tower và Lucky Tower. Riches Tower là block căn hộ đang được rất nhiều khách hàng mong chờ.

Riches Tower nằm liền kề mặt tiền đường Nguyễn Xí, trong block căn hộ này được tích hợp tiện ích cao cấp như hồ bơi sky view, công viên trung tâm kết hợp khu vui chơi trẻ em hiện đại nằm trên tầng 4.

Dự kiến giá bán và chính sách bán hàng trong thời điểm này sẽ rất hấp dẫn cho khách hàng. Hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh đang có chương trình giữ chổ block căn hộ này chỉ với 30 triệu/vị trí.

Nếu bạn đang quan tâm đến một dự án tốt để đầu tư hoặc một ngôi nhà để an cư thì đây là một cơ hội không thể bỏ qua.

 

Đặc biệt, vào đầu năm sau chủ đầu tư Hưng Thịnh có thể sẽ tung ra một dự án đất nền đang thu hút khách đầu tư cả trong và ngoài nước đó là khu do thi golden bay tại lạc tại Bắc bán đảo Cam Ranh Tỉnh Khánh Hòa. Thông tin này sẽ được cập nhật vào bài viết tiếp theo.

 

Linh Trần

Bài viết ngẫu nhiên