Bất động sản tăng dần theo thời gian

Đăng tải bởi Vỹ Luân, Thứ Bảy 03/12/2016. Lượt xem: 307

Với thị trường BĐS tốt hơn bao giờ hết, chuyện BĐS tăng theo thời gian là điều hiển nhiên. Nhưng cũng tùy vào dự án và vị trí, cùng với đó là chủ đầu tư uy tín v.v..

Bất động sản tăng dần theo thời gian

Thị trường BĐS ở TPHCM hiện nay đang được rót vốn từ nước ngoài khá nhiều. Hứa hẹn sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm đẹp, từ trung – cao cấp tùy phân khúc. Chỉ cần lựa chọn được đúng sản phẩm, hợp giá với thị trường và được cam kết tiến độ từ chủ đầu tư thì bạn nên yên tâm về mức độ tăng giá của BĐS này.

Song song đó để sở hữu được 1 BĐS thời điểm này không khó khăn như mấy năm về trước nữa. Khi mà đã có bảo lãnh từ ngân hàng. Bạn chỉ cần có trong tay từ 25-30% tổng giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu được 1 BĐS trong tay, sau đó trả chậm theo tiến độ lãi suất của ngân hàng từ 10 – 15 -20 năm tùy kinh tế mà gia đình bạn đang có.

Ngoài ra nếu bạn có nhiều tiền và muốn trả hết trong 1 lần để được chiết khấu thêm từ chủ đầu tư ? Thì hiện nay 1 vài chủ đầu tư đang áp dụng chính sách vượt tiến độ với cam kết hấp dẫn hơn gửi ngân hàng đến gấp 3 lần. Khi mà bạn thanh toán vượt tiến độ sẽ được nhận chiết khấu từ 18% theo tổng số ngày vượt tức gửi Ngân hàng lãi suất chỉ đc vào 6% thì nay sẽ được chủ đầu tư ưu ái vì đã tin tưởng và nhận được chiết khấu lên đến 18% ( chưa tính trượt dốc đồng tiền ).

Bạn có thể tham khảo dự án Moonlight Park View đầu tư rất tốt tại đây : http://real24h.net/can-ho-moonlight-park-view-binh-tan

Vậy không những hiện nay bạn rất dễ dàng mua được 1 BĐS với mức giá rẻ nhất, lại được trả chậm, nhận được những chính sách ưu đãi nhất từ chủ đầu tư và còn được ngân hàng bảo lãnh. Thì tại sao bạn lại còn suy nghĩ đắn đo khi quyết định đầu tư cho mình 1 BĐS khi ngay từ lúc mua đã có lời và BĐS còn tăng dần theo thời gian. Là cơ hội để đầu tư chỉ cần đầu tư có thông minh. Tin chắc rằng bạn sẽ làm giàu từ ngành BĐS cho dù bạn có là ai.

Theo Vỹ Luân

Bài viết ngẫu nhiên

  • Có rất nhiều người vì không am hiểu về pháp lý, các thủ tục cũng như kinh nghiệm để chọn mua đất thổ cư nên đã gặp rất nhiều khó khăn. Sau đây tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệm mua đất. Ảnh minh họa Đất đã cấp sổ đỏ hay chưa? Đây là một […]

  • Từ khi thị trường BĐS quay trở lại cuộc chơi trong những năm gần đây thì mùa cuối năm lúc nào cũng là mùa bội thu nhất. Là cơ hội tốt nhất cho giới đầu cơ khi dòng tiền đổ về BĐS từ nhiều nơi. Theo thông tin địa ốc thì mùa cuối năm là […]

  • cách chọn mua căn hộ giá rẻ

    Trong bối cảnh thị trường có quá nhiều sự bất cập như hiện nay, để chọn được một căn hộ ưng ý làm nơi an cư hay đầu tư sinh lợi chẳng mấy dễ dàng với nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự tỉnh táo để phân tích những luồng thông tin nhận được, biết nắm bắt cơ hội thì vẫn có thể sở hữu cho mình những căn hộ tốt với mức giá vừa phải. Và sau đây sẽ là một bí quyết giúp bạn nhận biết và chọn mua được căn hộ giá rẻ.

  • Con “át chủ bài” của Hung Thinh Corp  Thị trường bất động sản cuối năm lúc nào cũng rầm rộ, số lượng giao dịch căn hộ trong thời điểm này cũng thường tăng vọt. Các chủ đầu tư nhân dịp này tung ra các dự án chủ lực của mình để tạo điểm nhấn trên […]